Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những “bến đỗ” an toàn nhất mà các nàng nên “trao thân, gửi phận”

28/02/2015 4:46:35 | Tân Huyền | 3829 lượt xem

Thật khó để phân biệt được sự tốt xấu một khi đã yêu người đó quá nồng nhiệt, đối với các cô gái khi đã trót trao tình yêu cho ai đó thì càng khó dứt vì vậy các nàng nên cân nhắc khi quyết định tiến tới với một chàng trai nào đó nhé! Hãy nhớ đây là một sự lựa chọn suốt đời của mình đấy nhé. Để giúp các bạn đang độc thân chọn được một bến neo đậu an toàn cho cuộc đời của mình hôm nay 12 cung sao sẽ tiết lộ cho bạn những chàng trai cầm tinh tuổi các con giáp có thể mang lại sự bình yên cả đời cho bạn. Hãy thử hẹn hò với những anh chàng này để khám phá con người tuyệt vời của họ nhé, biết đâu đó chính là bến đậu bình yên cho bạn đấy!

iblog.vn

Xếp hạng 1
 Chàng trai tuổi Mùi

Trong tình yêu, chàng trai tuổi Mùi có thái độ vô cùng chân thành và mang lại cảm giác an toàn cho đối phương. Hơn thế, con giáp này còn sở hữu diện mạo “men-lỳ”, tràn đầy sức sống. Tiếp xúc với họ, phe tóc dài dài chắc chắn sẽ dễ “rung rinh”.

Dù vẻ ngoài phong độ ngời ngời đến vậy, họ không “ỷ thế làm càn”, khoe khoang chiến tích mà ngược lại, khá chung thủy với tình yêu của mình. Nếu đang có “gấu” tuổi Mùi, bạn hãy yên tâm tận hưởng niềm hạnh phúc với chàng và cùng nhau bước vào cuộc sống tương lai hạnh phúc.

Xếp hạng 2

Chàng trai tuổi Sửu

Dù là “gấu” hay “ông xã” tuổi Sửu đều có đặc điểm chung là thành thực và nồng nhiệt trong tình yêu. Họ không ngại ngần bày tỏ tình cảm cũng như sự mến mộ của mình với đối phương. Với chàng trai tuổi Sửu, không có gì là không thể trong tình yêu. Hội đầu keo bình thường mạnh mẽ là vậy, nhưng trong chuyện tình cảm thì cũng có trái tim yếu mềm không kém phe áo dài đâu nhé.

Đặc biệt, khi đã có gia đình bé nhỏ của mình, chàng trai tuổi Sửu sẽ dốc toàn bộ sức lực để bảo vệ và chăm lo chu đáo cho mọi thành viên. Bạn sẽ không khó khăn khi bắt gặp hình ảnh con giáp này vội vàng trở về nhà quây quần với vợ con sau mỗi giờ tan ca. Hơn thế, họ không ngần ngại làm việc nhà giúp vợ, cùng vợ sẻ chia mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng trai này xứng đáng để phái đẹp mơ ước, thậm chí là cạnh tranh để có được.

Xếp hạng 3
Chàng trai tuổi Tý

Sở hữu biệt tài ăn nói linh hoạt, cách cư xử khéo léo nên khi đi tới đâu, anh chàng tuổi Tý đều trở thành trung tâm của sự chú ý và được nhiều người dành tình cảm ưu ái.

Đa phần người tuổi Tý phóng khoáng, bao dung, thậm chí có thể nói là “phổi bò”, dễ nhớ dễ quên, không bao giờ thù dai. Trong tình cảm, họ hết mực yêu thương và chăm lo cho nửa kia mà không hề mảy may toan tính. Cuộc sống gia đình sau này vì thế mà trong ấm ngoài êm, vô cùng hạnh phúc.

(Theo: Mn12cs.blogspot.com)

X