Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những cung hoàng đạo shopping bạt mạng khi du lịch

09/10/2014 4:14:59 | admin | 839 lượt xem

Người đi nhiều nhất trong số 12 cung hoàng đạo nhà mình – Nhân Mã tất nhiên phải có mặt trong list này.

Top 1. Nhân Mã

Nhân Mã là cung thích rong chơi nhất. Ra ngoài thăm thú là lựa chọn đầu tiên của những người cung hoàng đạo này. Cũng do đó, ở mọi nơi từ xó nhà đến tận cùng thế giới, đâu đâu cũng có những chiến tích của họ bày ra la liệt, Chắc chắn chúng sẽ làm bạn phải kinh ngạc không thốt nên lời.

Khi Nhân Mã đi du lịch, ở những nơi mà họ đến, chỉ cần là những thứ nhìn qua đã thích, đặc biệt là những món đồ lưu niệm có giá trị và ý nghĩa với chuyến du lịch đó, bất kể đắt đến mấy, họ nhất định sẽ không e dè vung tiền. Không chỉ vậy, đến đâu họ cũng nghe ngóng tìm kiếm những món hàng hiệu thượng hạng nữa!

13

Top 2. Song Ngư

Song Ngư lãng mạn và ngây thơ, chẳng bao giờ có thể nói là cao thủ mua sắm được. Chỉ là họ không giống phong cách mua sắm của Nhân Mã. Khi Song Ngư đến điểm tham quan, bất luận là thực phẩm, đồ dùng hay quần áo, chỉ cần hướng dẫn viên giới thiệu đến đâu họ sẽ mua đến đó. Song Ngư sợ bỏ lỡ mất món đồ quan trọng nào đó mà. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng thích mua những món đồ mà mọi người cùng mua, đặc biệt là những đồ lưu niệm chính thống càng dễ khiến họ ngoan ngoãn móc tiền ra. Do đó, nếu muốn Song Ngư giữ chặt túi tiền thì hãy khóa cửa lại nhốt họ trong nhà còn nhanh hơn!

Top 3. Thần Nông

Thần Nông là người luôn theo đuổi những giá trị vật chất tinh quý. Do đó, khi họ đi du lịch thường chọn những nước phát triển hoặc tiên tiến như: nước Ý thời trang, nước Pháp kinh đô hàng hiệu, hoặc Nhật với hàng hóa chất lượng bảo đảm. Khi tới những khu hàng cao cấp ở đất nước đó, Thần Nông nhất định sẽ rút ra những tờ tiền mệnh giá lớn để mua sắm không tiếc tay. Đây cũng là mục đích thật sự khi họ chọn những quốc gia này mà. Chỉ cần mua được nhãn hiệu hàng hóa họ mơ ước bấy lâu hoặc những bộ phục trang sức phụ kiện, Thần Nông còn dám tự tổ chức một đoàn du lịch để cùng nhau đi ngắm nghía mua sắm ở những thiên đường mua sắm ấy chứ!

Tags:
X