Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những thú vị về người mang khuôn mặt Thủy (tướng mặt tròn)

05/12/2014 7:50:29 | admin | 2490 lượt xem

Khuôn mặt Thủy có thể không phải là khuôn mặt chuẩn mực của cái đẹp, vì họ không có sức hút, nhưng họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

16

Nhận diện người mặt Thủy

Thủy không có hình dáng hay thể thức cố định, do vậy, những người có khuôn mặt thủy thường có khuôn mặt không đều. Dạng chung nhất của khuôn mặt thủy là tròn hoặc đầy đặn, mũm mĩm. Nước da thường sạm đen hoặc rám nắng. Người có khuôn mặt Thủy thường thấp bé và hoặc có thể hơi béo phì. Vẻ ngoài của họ đầy đặn và cơ thể thường nhiều thịt. Thông thường họ có dạ dày rất khỏe và ăn rất nhiều.

Nhân tướng học người mặt Thủy

Khuôn mặt Thủy có thể không phải là khuôn mặt chuẩn mực của cái đẹp, vì họ không có sức hút, nhưng họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Người có khuôn mặt Thủy có thể chấp nhận những thử thách về tài chính và sự nghiệp, chịu đương đầu với trở ngại và khó khăn. Giống như hành Thủy, vốn có thể thức thay đổi và hình dáng tùy thuộc vào vật chứa nó, người có khuôn mặt Thủy có khả năng thích nghi cao và nhanh trí.

17

Nhiều người có hình Thủy thường là nhà buôn hay doanh nhân. Trong nghiên cứu Ngũ Hành, Thủy liên quan đến sự uyên bác, khả năng sử dụng tốt những kiến thức của minh để đưa ra quyết định sáng suốt hoặc có những bước đi vững chắc. Vì vậy người có khuôn mặt Thủy thường rất thông minh.
 
Đôi khi người có khuôn mặt Thủy được xem là những người cơ hội, họ nắm bắt tất cả mọi thứ và khao khát quyền lực. Họ cũng có thể được xem là người vô nguyên tắc. Người Thủy thường tự lập và đạt được thành công về tài chính ngay khi còn trẻ. Họ cũng có thể thành công về tài chính hoặc thầu khoán ngay khi mới bắt đầu.
 
Trong nhân diện, chúng ta phải luôn nhớ có những nguyên tắc chung và cũng có những nguyên tắc bổ sung. Một người có thể có khuôn mặt Thủy nhưng sự hiện diện của một số tính chất trên khuôn mặt có thể bổ sung cho những nguyên tắc hoặc các đắc điểm thích hợp với từng cá nhân.
 
Ví dụ người có khuôn mặt Thủy có miệng và cằm hơi rộng, môi mỏng thường có tính cách không trung thực, rất giống một kẻ đạo đức giả và là người có nhiều ý định xấu xa tiềm ẩn. Lý giải về điều này, miệng và cằm được xem là hành Thủy trong Ngũ Hành, nếu quá rộng sẽ nhân đôi cùng với khuôn mặt Thủy, biểu hiện quá nhiều nước. Đó là lý do tại sao tính tình của người đó trở nên không trung thực và xảo quyệt.
 
Người có khuôn mặt Thủy với nước da sáng thường là người có tính dí dỏm và rất thông minh, họ quyết định rất nhanh và thường bằng trực giác. Khuôn mặt Thủy với nước da sáng cũng có nghĩa là “nước sạch”. Rõ ràng chúng ta ai ai cũng muốn có nước sạch và trong. Những người này thường có tư duy và tính cách rõ ràng. Ngược lại, khuôn mặt Thủy với nước da sẫm màu như mặt nước u ám, thể hiện suy nghĩ của họ cũng khó hiểu và thường lộn xộn.

Theo alotin.vn

X