Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những tính cách đặc biệt của 12 cung hoàng đạo (P2)

28/12/2014 9:08:20 | admin | 3735 lượt xem

Hãy cùng báo khám phá những tính cách đặc biệt nhất của các cung hoàng đạo khác trong phần tiếp theo này nhé!

30

Sư Tử: Kiêu ngạo – Hiếu thắng – Tháo vát

Sư tử là vua của muôn loài, và y hệt như cái tên của mình, người thuộc cung Sư Tử luôn cho mình là vua của thế giới. Sư Tử là những người kiêu ngạo nhất. Họ là những người thông minh và rất tháo vát, họ có chủ kiến của mình và luôn thích thể hiện những mặt giỏi nhất ra bên ngoài. Do đó, họ kiêu ngạo và sẵn sàng gạt bỏ đi ý kiến của người khác nếu thấy nó không hợp ý.

Trong tình yêu, Sư Tử là những người hiếu thắng. Họ sẵn sàng trở thành người thứ ba và đạp phăng một người đi nếu họ muốn. Sư Tử thật ra chẳng quan tâm bạn nghĩ gì về họ đâu! Bởi vậy, cũng đừng trông chờ rằng Sư Tử sẽ để ý đến cảm nhận của bạn. Họ thật ra chỉ muốn làm những gì họ thích mà thôi. Và đừng bao giờ đánh giá thấp một Sư Tử. Họ có thể kiêu ngạo, họ có thể chảnh chảnh một chút, nhưng đó cũng là nhờ họ đã cố gắng suốt bao nhiêu lâu nay.

Xử Nữ: Chăm chỉ – Sạch sẽ – Trung bình

Xử Nữ thuộc tuýp người vô cùng chăm chỉ. Họ chăm chỉ để đạt kết quả cao, và thật sự rất đáng khen ngợi. Nhưng họ không bao giờ leo lên được vị trí đứng đầu ứng với sự chăm chỉ đó. Bởi lẽ, Xử Nữ là cung cầu toàn nhất, họ chi li và tính toán đến từng chi tiết. Xử Nữ muốn mọi thứ đều phải ở đúng vị trí của nó. Họ có một tư tưởng khá cực đoan về chủ nghĩa hoàn hảo. Họ là những người ưa sạch sẽ và thường sạch sẽ nhất. Họ cảm thấy không thoải mái nếu có ai đó  phá hỏng trật tự đồ đạc của họ hoặc bôi bẩn chúng. Xử Nữ là những người giỏi và đạt trên mức khá. Cung Hoàng đạo này có nhiều yếu tố khiến họ trở thành một người toàn diện. Tuy nhiên, không có lĩnh vực nào họ quá tệ hoặc quá xuất sắc. Họ chỉ luôn đứng ở vị trí đó, không thể tụt xuống hạng cuối, nhưng cũng không thể vươn lên dẫn đầu.

31

Thiên Bình: Công bằng – Do dự – Tinh tế

Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình là cung công bằng nhất. Điều này có lẽ không cần phải bàn cãi, bởi lẽ biểu tượng của cung Hoàng đạo này chính là cán cân thăng bằng. Thiên Bình luôn cân đo đong đếm xem xét đủ mọi khía cạnh để có thể đưa ra lời phán quyết cuối cùng. Họ tỉ mẩn suy nghĩ từng chút một cả mặt lợi và mặt hại để có thể đánh giá một cách khách quan nhất. Chính vì vậy, họ luôn do dự và cảm thấy rất khó lựa chọn. Điều này khiến họ trở nên thiếu quyết đoán trong hầu hết mọi tình huống. Điểm yếu của họ chính là sự thiên vị bản thân. Họ, tất nhiên có thể đánh giá chính xác về bản thân mình, nhưng nếu họ gây ra lỗi lầm nào đó, sai cái gì, sai đến mấy cũng là người khác sai.

Người cung Thiên Bình có khí chất thanh nhã nhất, họ đào hoa và có nhiều tài lẻ. Nếu là nam, họ dịu dàng, tinh tế và luôn lịch lãm như một quý ông đích thực. Nếu thuộc phái đẹp, họ là những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính hơn cả. Rất hiếm có thể bắt gặp được một Thiên Bình ra đường nhưng lại không chỉn chu về mặt hình thức.

Bọ Cạp: Bí ẩn – Tài năng – Quyến rũ

Bí ẩn và kích thích người khác muốn tò mò, khám phá, đó chính là Bọ Cạp! Đây là những sinh vật huyền bí nhất. Nếu bạn nói thế giới của những cung Hoàng đạo khác là ánh sáng thì Bọ Cạp đích thị là bóng tối. Họ thoắt ẩn thoắt hiện và rất khó đoán biết. Thật sự, nếu bạn muốn biết một Bọ Cạp đang toan tính điều gì trong đầu thì… thôi đi, lên trời còn dễ hơn.

Bọ Cạp bí ấn là thế, nhưng họ cũng là những người có tài năng trời phú nhất. Bạn sẽ hiếm thấy một Bọ Cạp phơi mình ra ánh sáng, nhưng họ sẽ làm bạn kinh ngạc với những khả năng của họ một cách không ngờ. Đặc biệt, Bọ Cạp rất thù dai. Bạn gây tội với Bọ Cạp hãy cẩn thận vì họ không dễ dàng bỏ qua như vậy đâu.

Lạnh lùng và bí ẩn, kể cả trong tình yêu cũng thế, Bọ Cạp thu hút người khác bằng vẻ quyến rũ chết người. Đôi mắt của Bọ Cạp rất đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong 12 cung Hoàng đạo, những ai đã lỡ lọt vào con mắt của họ, chắc chắn bạn sẽ được yêu trong cuồng dại. Và đừng rời bỏ Bọ Cạp nhé, bởi họ chính là những cá thể khó hồi phục nhất sau khi thất tình.

Theo ttvn.vn

X