Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Song Ngư- Sư Tử: Hoàn thiện mình vì tình yêu

09/01/2015 8:05:45 | Tân Huyền | 1251 lượt xem

Song Ngư – Sư Tử, 2 cung hoàng đạo có thể rất hạnh phúc và tiến bộ nếu họ nghiêm túc để ý đến mong muốn của người kia và thực hiện nó với một trái tim ấm nóng, nhiệt thành.

Điền vào khoảng trống trong tim nhau

Một luồng gió mới thổi vào mối quan hệ này khi Song Ngư và Sư Tử yêu nhau. Sư Tử vốn tính mạnh mẽ và quyết đoán, thích được tự do làm những gì họ muốn và dùng mệnh lệnh của mình để sai khiến những người xung quanh. Còn Song Ngư thì ưa yên tĩnh, sống dè dặt hơn và rất nội tâm. Mặc dù mới nghe có vẻ như họ hoàn toàn trái ngược, nhưng kì thực điểm giao nhau giữa 2 cung hoàng đạo này là sự mơ mộng trong tâm hồn. Khi yêu nhau, họ biết cách điền vào khoảng trống trong tim người kia sự quan tâm vô điều kiện.

20140430101439-4328937E

Ảnh minh họa

Thay đổi vì tình yêu

Sư Tử sẽ đóng vai trò là người “lãnh đạo” trong mối quan hệ này. Song Ngư sẽ là người cần mẫn làm khán giả cổ vũ mọi hoạt động của người yêu. Song Ngư luôn có xu hướng tự thay đổi mình để phù hợp với chuyện tình yêu. Vì thế chắc chắn Sư Tử sẽ cảm thấy thích thú khi bị Ngư Ngư hớp hồn. Sư Tử hãy nghĩ rằng, không một cung hoàng đạo nào muốn thay đổi bản thân triệt để, để tình yêu được hoàn hảo như Song Ngư đâu nhé.

Sư Tử được cai trị bởi mặt trời và Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, sao Hải Vương. Sư Tử có thể giúp Song Ngư biến trí tưởng tượng thành hiện thực. Trong khi đó, đôi khi Song Ngư sẽ có được sức mạnh nhờ sao Mộc, giúp làm mềm mỏng hơn cái “Tôi” luôn chực bùng cháy mãnh liệt của Sư Tử; đồng thời còn tạo ra nhiều sự sáng tạo giúp Sư Tử cân bằng được thực tế và ý tưởng hơn.

Sẵn sàng vì người yêu

Cả 2 cung hoàng đạo có thể rất hạnh phúc và tiến bộ nếu họ nghiêm túc để ý đến mong muốn của người kia và thực hiện nó với một trái tim ấm nóng, nhiệt thành. Song Ngư biến Sư Tử thành một người khiêm tốn và biết suy nghĩ cho người khác hơn, trong khi Sư Tử sẽ giúp Song Ngư bước ra ngoài, hòa nhập với thế giới và nới lỏng bản thân khỏi sự phòng vệ một chút.

Tuy nhiên, nhiều khi Song Ngư sống quá tình cảm ủy mị, mà điều này rất có thể làm giảm sự nhiệt tình và thoải mái của Sư Tử. Ngược lại, quá nhiều lửa sẽ khiến nước bốc cháy, có nghĩa là Song Ngư sẽ bị bốc hơi cảm xúc nếu Sư Tử cứ khăng khăng quyết mọi thứ theo ý mình. Hai bạn nên đặt sự giao tiếp hiệu quả lên hàng đầu, nếu muốn mối quan hệ được cân bằng nhé.

Song Ngư hài lòng khi cảm thấy mình có ích, việc mình làm cải thiện được khả quan một vấn đề nào đó. Còn Sư Tử lại hưng phấn khi các ý tưởng nảy nở, các đề nghị của họ được chấp thuận và nửa kia có sự thay đổi tích cực. Xem ra chuyện tình cảm này sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu hai bạn biết suy nghĩ và mong muốn nửa kia nhỉ?

Điều gì tốt đẹp nhất trong chuyện tình của Song Ngư và Sư Tử? Đó là sự tiếp nhận nhanh nhạy nhu cầu của người kia để hoàn thiện bản thân cho mối quan hệ tốt hơn. Song Ngư giúp người ấy biết nhạy cảm và chăm sóc người khác. Trong khi Sư Tử giúp Song Ngư mơ màng biết thực hiện ước mơ, thay vì cứ lãng đãng đâu đâu.

(Theo: Tiin.vn)

X