Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tình yêu “4 trong 1” thú vị của cặp đôi Song Tử

06/02/2015 6:33:29 | Tân Huyền | 885 lượt xem

Mối quan hệ tình cảm giữa 2 cặp đôi Song Tử được ví như 4 người trong 1 tình yêu.

4 trong 1

Với tính cách như nhau, trí tuệ tương đồng và trò chuyện không ngớt miệng, họ khiến cả hai cùng bận rộn và nghĩ ra đủ mọi thứ trên trời dưới biển. Cặp đôi này cùng mang trong mình trí thông minh và thường xuyên nghĩ cách để giải trí vui vẻ. Nếu 2 Song Tử có thể tránh sự cạnh tranh “ngầm” so đo quyền lực và hợp tác với nhau hơn cho lý tưởng chung, thì mối quan hệ này rất hạnh phúc và không ai cản trở họ được.

Tính cách tương đồng gấp đôi

Vốn mang tính cách vui tươi, thích mỉa mai và thường xuyên hoài nghi vấn đề, nên khi yêu nhau những tính cách này được nhân lên gấp đôi. Đây có thể là niềm vui hoặc trò tiêu khiển, nhưng khi một trong hai người bỗng nổi hứng nghiêm túc, thì người kia hẳn sẽ bị lạc lõng lắm đó! Dĩ nhiên, một mối quan hệ dù là của những người tương đồng về tính cách thì vẫn có xung đột. Cả hai cần chú ý đến cảm xúc của nhau hơn là thi nhau thể hiện những suy nghĩ và trí tuệ uyên bác.

Cặp đôi này có thể nói chuyện với nhau cả ngày không biết mệt mỏi. Tuy nhiên câu chuyện mà dài dai quá thì lại dễ dẫn tới hiểu nhầm trong ý tứ. Nhưng tin vui là họ cùng sở hữu sự quan tâm, chú ý khá ngắn hạn vào một vấn đề nên cũng rất nhanh chóng chuyển sang vấn đề quan tâm khác.

iblog.vn

Ảnh minh họa

Khí + Khí = Gió

Tình yêu của Song Tử và Song Tử như một cơn bão có thể cuốn phăng mọi thứ xung quanh. Họ có thể đưa nhau lên tít tận trời xanh của thế giới. Thế nhưng đôi lúc họ lại hơi mất lòng tin vào nhau vì họ quá hiểu bản chất của người kia rồi. Tuy nhiên, Song Tử vốn là người linh hoạt, nên sự kết hợp giữa họ chắc chắn sẽ năng động gấp đôi. Họ biết cách làm chủ thỏa hiệp và giảm “đau thương” nếu có “chiến sự” xảy ra. Họ biết rõ sự vô nghĩa của những giận dỗi, đấu khẩu nên rất nhanh chóng lập lại hòa bình.

Điểm yếu của cặp đôi Song Tử xuất phát từ vấn đề Song Tử là một biểu tượng không khí – nghĩa là họ hay thay đổi, không giữ vững lập trường cho lắm. Một trong hai người sẽ phải kéo người kia lại nếu muốn mối quan hệ bền vững và đi đến happy ending.

(Sưu tầm)

X