Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 3 chòm sao “tiền vô như nước” trong năm 2015

15/01/2015 8:07:08 | Tân Huyền | 7558 lượt xem

Đoán xem cung hoàng đạo nào sẽ “ăn nên làm ra” nhất trong năm nay nhé!
Hạng 1: Cự Giải

Có thể nói năm nay là năm cực kì may mắn của các “nam thanh nữ tú” cung Cự Giaỉ khi mọi việc của chòm sao này đều khá suôn sẻ. Cũng bởi lí do đó mà tiền tài lên như diều gặp gió. Tốt nhất, bạn đừng bao giờ bỏ qua bất kì cơ hội nào dù thử thách không hề ít. Nếu kiên trì, Cự Giaỉ sẽ thành công vượt trội hơn những cung hoàng đạo khác trong năm nay.

iblog.vn

Tuy nhiên, tầm tháng 7 hoặc 8, bạn sẽ gặp vài trục trặc nhỏ làm kiềm hãm tài chính. Nhưng đừng vội nản chí, mọi thứ sẽ được cân bằng nếu bạn học được cách tiết kiệm ngay từ bây giờ. Đến tháng 11, “tình-tài” đều đỏ như “bao lì xì” luôn nhé!

Hạng 2: Ma Kết

Nếu như năm 2014 vừa qua bạn làm nhiều nhưng tiền không có bao nhiêu thì trong năm 2015 này, mọi thứ sẽ có 1 bước tiến triển mới. Vì sao ư? Năm nay, Ma Kết sẽ được sao Mộc và Thổ hình thành nên một hình vuông trong cung hoàng đạo của chính mình. Điều này sẽ là bước đệm vô cùng tốt cho bạn trong công việc, học tập, cuộc sống và đặc biệt là tình cảm. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Ma Kết là còn hay chần chừ và thiếu quyết đoán. Vì vậy mà, nếu muốn “thần tài gõ cửa” , hãy mạnh dạn tìm ra hướng đi mới, tạo khác biệt và khẳng định khả năng của mình ngay từ bây giờ.

Hạng 3: Thiên Yết

Sư Tử vẫn ham chơi thường xuyên tụ tập bạn bè ở nhà mình còn Thiên Bình lại rất… lười làm việc nhà.
Tuy có nhỉnh hơn Cự Giaỉ và Ma Kết song năm 2015 vẫn là một trong những năm mà Thiên Yết được “thần may mắn” mỉm cười nhiều nhất. Những dự định, ước mơ của chòm sao này dễ dàng trở thành hiện thực – điều mà đôi khi Thiên Yết không hề nghĩ đến. Không những vậy, cung hoàng đạo còn được “quý nhân” hỗ trợ, tránh được không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Thiên Yết hạn chế tự tin quá mức vì có thể khiến bạn lâm vào nhiều tình huống “tình ngay lí gian”. Thêm vào đó, bạn cũng cân nhắc kĩ lưỡng nếu muốn đi du lịch để tránh những thất thoát tài sản không đáng có vào tháng 6 năm nay.

Tâm Thanh

X