Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 3 chòm sao “yêu chớp nhoáng, cưới vội vàng”

21/02/2015 4:41:33 | Tân Huyền | 2575 lượt xem

Đâu là top 3 chòm sao yêu chớp nhoáng cưới vội vàng.

Hạng 1:Song Tử nam và Song Ngư nữ:

Song Tử và Song Ngư đều thuộc nhóm nguyên tố dễ biến đổi, tâm trạng và tình cảm của họ thay đổi muôn hình vạn trạng, không khó để hình dung với sự kết hợp của cặp đôi này, tình yêu trở nên phiêu lưu và mong manh đến mức nào. Song Tử không thể đem lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư lãng mạn. Một Song Ngư nguyên tố Nước dịu dàng nhưng luôn mâu thuẫn gặp gỡ chàng Song Tử thích mới lạ, cả hai sẽ hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng về lâu dài, Song Ngư lại thích một sự ổn định, một tình cảm an toàn, điều này khiến Song Tử không thể đáp ứng được. Tình yêu của họ dễ dàng tan vỡ mà không cần bất cứ lý do nào.

Hạng 2: Nhân Mã nam và Thủy Bình nữ:

Xét về tình bạn, Nhân Mã và Thủy Bình là một đôi rất thân thiết và hiểu nhau. Nhưng chàng Nhân Mã là người theo đuổi sự tự do, ham chơi và thích hưởng thụ trong khi nàng Thủy Bình chỉ thích khép kín trong những mối quan hệ thân thiết. Chàng Nhân Mã luôn mong muốn cùng người yêu phiêu du khắp nơi, tận hưởng những điều mới lạ. Nhân Mã luôn mong muốn người yêu là người có thể bên họ đi cùng trời cuối đất, tận hưởng những điều mới lạ, không có bất cứ sự ràng buộc nào. Điều này đi ngược lại tính cách luôn thích gắn bó với gia đình và bạn bè thân thiết của Thủy Bình, tình cảm quan trọng nhất của họ. Một khi Nhân Mã không thể chịu đựng cuộc sống an nhàn được nữa, chàng sẽ là người đột ngột nói lời chia tay để theo đuổi khoảng trời tự do bay nhảy cho riêng mình.

iblog.vn

Hạng 3: Sử Tử nam và Thiên Bình nữ:

Sư Tử là người độc tài, luôn muốn được kiểm soát tất cả mọi việc theo ý mình. Dù chia tay, họ cũng muốn là người đầu tiên lên tiếng để chiếm thế chủ động. Ngược lại, nàng Thiên Bình luôn đem lại cảm giác điềm tĩnh đến khó hiểu, dù rằng sự độc đoán, xốc nổi là tính cách xưa nay Thiên Bình ghét cay ghét đắng. Nàng Thiên Bình vì phút mềm lòng nhất thời mà chấp nhận chàng Sư Tử độc đoán. Khi mới quen nhau, Thiên Bình có thể sẽ vì mềm lòng nhất thời mà chấp nhận sự theo đuổi cuồng nhiệt của chàng Sư Tử, nhưng điều đáng buồn là tính cách của cả hai vốn luôn xung khắc nhau, dù cố gắng vẫn không thể giữ được tình yêu lâu dài.

(Theo: Ione.net)

X