Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 5 chòm sao dễ “loằng ngoằng” với bạn thân nhất

09/01/2015 12:20:37 | Tân Huyền | 3482 lượt xem

Bạn đã từng bị bạn thân… tỏ tình hoặc vướng vào sợi dây tình cảm phức tạp này chưa?

Xử Nữ 23/8- 22/9): Thân quá hóa khó… rời nhau

Tính cách tình cảm, hết mình với bạn bè, Xử Nữ có nhiều mối quan hệ khác giới khá thân thiết và cũng dễ bị vướng vào “mớ bòng bong” của tình bạn-tình yêu. Người ta dễ tìm ở Xử Nữ sự chu đáo, nhiệt tình và dần trở thành một phần quan trọng của mình.

Nhân Mã (23/11-21/12): Dở dang bạn-yêu

Khi đã thân thiết, Nhân Mã và bạn thân khá thoải mái đến mức ranh giới giữa tình bạn và tình yêu khá mong manh nhưng không bao giờ bị xóa hẳn. Tức là một tình bạn trên mức bình thường nhưng để thành tình yêu thì không thể.

Ma Kết (22/12-19/1): Dễ bị hiểu lầm

Ma Kết quảng giao, có khá nhiều bạn bè, dễ thân thiết bởi sự chân thành, không tính toán. Cách cư xử “với ai cũng quan tâm” của Ma Kết thường khiến cậu ấy rơi vào tình huống khóc dở mếu dở vì mấy người bạn thân tỏ tình… cùng lúc. Họ hiểu lầm rằng Ma Kết cũng có tình cảm đặc biệt với họ.

Song Ngư (19/2-20/3): Yêu một người và ở bên một người… khác

Có “gà bông” đấy nhưng những lúc bị stress, có tâm sự khó nói, Song Ngư lại tìm đến bạn thân khác giới. Bởi họ không ngại ngùng, họ hiểu nhau và sẵn sàng chia sẻ cùng nhau. Vậy nên người ấy nổi “máu Hoạn Thư” bạn phải lãnh đủ đấy.

Cự Giải (22/6-22/7): Dễ ngộ nhận

Lúc Cự Giải buồn nhất, lúc gặp rắc rối, có bạn thân ở bên, lo lắng, tìm cách cùng giải quyết. Bởi vậy Cự Giải đa sầu đa cảm dễ rung động và tưởng là thần tình yêu đã gõ cửa. Nhưng thực ra chỉ là rung động nhất thời thôi và đừng đánh mất một tình bạn đẹp như vậy nhé!

(Theo: Me.zing.vn)

Tags: tử vi
X