Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 5 chòm sao kể chuyện cười “thiếu muối” nghiêm trọng

20/01/2015 6:00:55 | Tân Huyền | 1170 lượt xem

Lọt danh sách Top 5 này là Sư Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Nhân Mã và Song Tử.
Ngôi vương: Sư Tử

Đối với hình tượng oai phong lẫm liệt của Sư Tử mà nói, kể chuyện cười trước mặt mọi người là điều rất khó xảy ra. Bởi điều này sẽ phần nào làm giảm độ oai hùng của bạn.

iblog.vn

Sư Tử vốn tính kiêu ngạo, rất chú trọng đến thể diện và hình ảnh bản thân. Hiếm khi nghe được câu chuyện cười nào đó từ chính miệng của bạn. Nếu có, chỉ là trong lúc bốc đồng hoặc cảm thấy căng thẳng, bạn mới thốt ra câu chuyện vui vui nào đó. Nhưng đó là vui với bạn, chứ mọi người chẳng thể cười nổi vì nó quá dở.

No2: Cự Giải

Thường thì Cự Giải rất thích các câu chuyện cười và đôi khi cũng tự mình kể chuyện để làm vui bầu không khí tập thể. Tuy nhiên, vì tính cách khá rụt rè nên khi kể chuyện, thái độ của chòm sao này rất căng thẳng và câu lệ, khiến mọi người cũng bồn chồn không kém. Số người nở nụ cười sảng khoái khi nghe được chuyện cười của Cự Giải có thể đếm được trên đầu ngón tay.

iblog.vn

Bản thân Cự Giải có lúc cười “ha ha” để khiến mọi người chú ý, nhưng lại phản tác dụng. Mọi người chỉ “mắt chữ o miệng chữ a” kinh ngạc vì nội dung và sắc thái kể chuyện dở ẹt của bạn mà thôi.

No3: Bạch Dương

Lạc quan là ấn tượng mà bất kỳ ai khi tiếp xúc với Bạch Dương đều cảm thấy như vậy. Chòm sao này lạc quan trong mọi chuyện, cuộc sống hàng ngày, chuyện tình cảm và cả trong các câu chuyện cười của mình. Đến mức khi câu chuyện kết thúc, chỉ duy nhất Bạch Dương cười hả hê mà thôi.

iblog.vn

Bề ngoài Bạch Dương có vẻ khá tự tin, nhưng lại hay xấu hổ và mất bình tĩnh trước đám đông. Một khi mắc phải lỗi này thì chân tay “chém gió” loạn xạ, miệng nói gì cũng không kiểm soát được. Đó là lý do khiến các chuyện cười của bạn như “thiếu muối” nghiêm trọng.

No4: Nhân Mã

Về độ dở ẹt trong cách kể chuyện của Nhân Mã có vẻ “na ná” với Bạch Dương. Nhưng xét về mức độ lạc quan, Nhân Mã còn ở cấp độ cao hơn kiểu như “phổi bò” vô lo vô nghĩ.

iblog.vn

Hễ kể chuyện cười là bạn tập trung tinh thần cao độ và say sưa đến mức mọi người cười không phải vì nội dung câu chuyện, mà vì những biểu hiện trên nét mặt và cử chỉ của bạn.

No5: Song Tử

Có thể nói Song Tử là chúa hài hước, điều này được thể hiện rõ trong các câu chuyện cười của bạn. Nhưng vì lý do gì mà mọi người cười không thành tiếng khi nghe bạn kể chuyện cười? Đó là do cách kể chuyện triết lý, đòi hỏi sự tư duy cao độ. Mọi người sẽ không nhẫn nại hoặc lười phải phán đoán ý nghĩa về nội dung mà bạn kể.

iblog.vn

Mục đích tốt đẹp của Song Tử không gì khác là muốn làm mọi người vui vẻ và thoải mái. Ai cũng biết và ghi nhận điều này. Nhưng bạn cần đơn giản hóa cách kể chuyện của mình hơn nhé, lúc đó mọi người mới thực sự bị cuốn hút vào nội dung câu chuyện và cười thật sự sảng khoái.

(Theo: Ione.net)

X