Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top 5 cung hoàng đạo trọng bạn khinh sắc

12/11/2014 8:30:16 | admin | 5005 lượt xem

Khi yêu 5 chòm sao này, có thể bạn sẽ rất tủi hờn vì họ tôn trọng bạn bè hơn cả người thương, trái hẳn với mấy tay trọng sắc khinh bạn chỉ biết đến bồ mà quên mất, lơ đi bạn bè.

7

Hạng 1: Thiên Bình
Thiên Bình đối với bạn bè rất tốt, họ rất yêu bạn bè của họ, cứ ở cùng bạn bè là tâm cảnh trở thành rất vui vẻ, chuyện buồn nào cũng quên đi, cũng là lúc họ là chính mình nhất, không câu nệ gì. Còn với nhân tình, đã là bồ thì phải hiểu rõ tâm tình và sức ép của Thiên Bình, cứ ép câu trả lời từ họ, bắt họ đáp thì còn đâu riêng tư của họ nữa? Thiên Bình lại phải nghiêm mặt “dạy bảo” lại bồ thôi.

Hạng 2: Bạch Dương
Nếu được chọn thì tốt hơn cả là chỉ làm bạn của Bạch Dương thôi, vị họ sẽ xông pha giúp đỡ bạn bè, không ngại khó khăn, nếu bạn thân của bạn là Bạch Dương thì bạn rẩt “lời”. mà nếu là tình nhân, thì rất có thể sẽ bị “bơ”, bạn phải “thấu hiểu” họ bận rộn ở ngoài kia, bạn sẽ nhận “vai” an ủi và động viên cho Bạch Dương chứ không phải là phản đối, đòi hỏi cậu ấy, nếu không thì sẽ bị “ngó lơ” không thèm quan hoài nữa đâu đấy.

Hạng 3: Sư Tử
Với ý trung nhân, Sư Tử rất chú ý chuyện đối phương có đặt họ lên hàng đầu không, mọi việc đều phải lo cho Sư tử trước, phải biết nhịn nhường và “chấp nhận” thấp hơn họ 1 tí . Nhưng với bạn bè thì hoàn toàn ngược lại, họ sợ bị bạn bè bỏ rơi, không muốn bị “chối bỏ”, sợ mình diễn đạt không tốt, không được đón chào, nếu mà bạn bè cần gì Sư tử cũng không làm rõ được, thì chẳng thà đóng cửa chơi 1 mình cho rồi.

Hạng 4: Kim Ngưu
Bạn bè của Kim Ngưu không nhiều, nhưng người được họ coi là bạn tốt, sẽ là bạn trọn đời, cố nhiên là sẽ trân trọng, khi hoạn nạn sẽ có nhau, cùng nhau gánh nghĩa vụ, coi sóc lẫn nhau. Rất tốt với bạn bè, bởi vậy đôi khi Kim Ngưu bị “hành” rã rời toàn thân, còn có nghĩ suy “ít bạn chút cho khoẻ” nữa cơ. Còn với nửa kia của mình, chính là cùng nhau sống thanh thảnh, Kim Ngưu ít nói không thích ồn ã, đương nhiên sẽ hy vọng bạn sẽ đừng quá nhai nhải, nếu không vẻ mặt “ta không thích thế” sẽ được Kim Ngưu trưng ra ngay

Hạng 5: Ma Kết
Ma Kết có yêu cầu rất cao với người yêu, không để cho người tình có lỗi gì, Ma Kết làm tốt việc của mình, thì nửa kia cũng phải làm khá, nếu không bồ sẽ được 1 lớp “dạy kèm” miễn phí, họ muốn bạn cũng phải xuất sắc. Còn với bạn bè thì họ thoải mái hơn, họ biết mình nghiêm khắc nên cũng kìm nén hơn, hình tượng cũng rất quan trọng mà. Chỉ cần thái độ của bạn bè trang nghiêm, thì họ sẽ nhẫn nại hy vọng cùng mọi người tìm ra cách giải quyết vấn đề, không hề khó tính mà sẽ rất khôi hài, thoải mái.

Theo new.zing76.com

X