Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Top những cung hoàng đạo thù dai nhất

23/10/2014 8:10:49 | admin | 4666 lượt xem

“Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn” là câu nói kinh điển thể hiện sự thù lâu nhớ dai của người Phương Đông chúng ta. Bạn có thù ai đó ĐẾN CHẾT KHÔNG THÔI không? nếu có thì rất có khả năng bạn thuộc top 6 cung hoàng đạo cực kỳ thù lâu nhớ dai này đó. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Hạng 1 – Thần Nông

Thần Nông là những kẻ cực kỳ THÙ LÂU NHỚ DAI. Một khi đã ghét bạn, Thần Nông sẽ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Cung hoàng đạo này có cái nhìn cực kỳ định kiến, Chòm sao này thù dai và có cái nhìn rất định kiến. Thuộc tuýp người có thù tất báokhông những thế còn trả lại gấp 10 lần những đau khổ bạn gây cho họ. 

Tuy nhiên, không phải là không có cách hòa giải với bọ cạp, nếu bạn thành khẩn nhận lỗi, và làm nhiều việc có ý nghĩa để chuộc lại lỗi lầm, tên Bọ Cạp kia cũng không quá hẹp hòi mà mở lòng tha thứ cho bạn. Lúc đó hắn nghĩ, tha thứ chính là trả thù đau khổ nhất cho kẻ thù.

Hạng 2 – Ma Kết

 

Ma Kết đầy kiêu hãnh và cũng thù dai chẳng kém Bọ cạp đâu nha. Tên này không dễ dàng tha thứ khi bạn gây thù chuốc oán với hắn. Thậm chí, còn đi bêu xấu, rêu rao bạn khắp nơi kìa. Và rõ ràng, đa phần những kẻ thù ma kết đều phải hạ mình xin lỗi, vì họ sợ bị bôi xấu danh tiếng. Lúc đó ma Kết hẳn cũng nguôi ngoai phần nào, và nếu bạn khéo léo tặng họ món quà ưa thích hay mang nhiều giá trị, Ma Kết cũng xều xòa mà cho qua thôi  (mặc dù vẫn còn Akay và thù lắm đấy, thấy lợi đôi lúc tạm quên Thù

a5

Hạng 3 – Xử Nữ

 

Xử Nữ là kẻ cứng đầu và trong lòng luôn nung nấu ý niệm trả thù những kẻ đã làm họ đau khổ, hay chỉ đơn giản là thấy không ưa. Nếu bạn trót làm Xử Nữ tức giận, số điểm của bạn trong mắt họ tụt xuống 0, thậm chí âm luôn, và đừng hi vọng nó tăng lên bạn nhé. Cách tốt nhất để xóa bỏ thù hận của Xử Nữ là bạn nên chủ động viết thư xin lỗi, viết thật thành khẩn vào, và trong đó phải chứng tỏ được rằng Xử nữ lúc nào cũng đúng và mọi sai lầm là do bạn! Như vậy, họ cảm thấy được coi trọng và tức giận sẽ dần nguôi ngoai. Đối phó với xử nữ phải dùng cách này, đánh vào tâm lý thay vì một món quà nào đó (dù có giá trị đến đâu xử nữ cũng quẳng trả lại và càng có ác cảm với bạn).

 

Hạng 4 – Cự Giải

 

Lời khuyên tốt nhất giành cho bạn là đừng bao giờ làm Cự Giải bực tức, vì hắn sẽ lên kết hoạch trả thù thật “ác độc” đó. Và bạn cũng nên biết, họ là tuýp người rất giỏi trong việc hạ bế người khác. Nếu đã lỡ làm cự giải bực tức và nổi cáu, cách duy nhất là tặng họ một món quà kém theo phong thư xin lỗi, hay một cuộc điện thoại đầy thành khẩn. Và cũng đừng có thất vọng khi cự giải không tha thứ cho bạn ngay. Họ sẽ vì hành động đó mà nguôi ngoai dần, trong đầu đã cho bạn một cơ hội và cũng cần thời gian để cự giải quên đi mối “thù” này (^_^).

 

Hạng 5 – Bảo Bình

 

Bảo Bình thực sự không phải là mẫu người sống lý trí mà dựa vào những chuẩn mực đạo đức (do được giáo dục và tiếp thu từ môi trường xung quanh). Nếu bạn bị vào “sổ đen” của Bảo Bình thì thật tệ hại, họ sẽ không hề dễ dàng tha thứ cho bạn đâu. Tuy nhiên, một tin tốt là Bảo Bình không quá “thù lâu nhớ dai” như 4 tên ở trên đâu, họ có kha khá độ vị tha và sẽ cho phép bạn “quay lại tồn tại trong cuộc sống của họ” nếu như thấy bạn có ý hối cải, và có sự cố gắng để tốt lên (theo ý họ) :)).

 

Hạng 6 – Song Ngư

 

Cái giá phải trả sẽ là rất đắt nếu bạn có ý định trêu tức một Song Ngư. Đây là một trong những chòm sao kiêu hãnh nhất và họ không dễ dàng xiêu lòng trước bất kỳ điều gì. Thậm chí, sau này dù có chấp nhận lời xin lỗi của bạn, nhưng thâm tâm họ vẫn khó chịu, cái “thù lâu nhớ dai” đã thành cố hữu của họ rồi.

 

Song Ngư cũng bị linh cảm chi phối nên một khi đã cảm thấy không tốt về bạn, họ sẽ không bảo ý kiến đó. Và nó trở thành thành kiến luôn. Tuy vậy, họ cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng, hãy tặng họ món quà nào đó ý nghĩa, sử dụng chiến thuật mưa dầm thấm lâu để xóa dần thành kiến trên bạn nhé.

 

Thù lâu nhớ dai là tính xấu nhưng chẳng mấy ai bỏ được. Và tất nhiên, trong cuộc sống chẳng thế vửa lòng hết mọi người, tuy nhiên, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, thêm bạn bớt thù sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và tươi mới hơn nhiều đó!!!

Sưu tầm

X