Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trái cây bạn thích bật mí điều bạn mong muốn nhất

15/10/2014 8:49:13 | admin | 1120 lượt xem

Bạn ao ước trở thành tâm điểm của sự chú ý, hay là ‘anh hùng’ cống hiến cho xã hội? Cùng khám phá bản thân nhé!

Câu hỏi: Bạn thích trái cây nào nhất dưới đây?

A. Dâu tây

B. Dưa lưới

C. Ổi

D. Táo

E. Cam

F. Lê

Đáp án:

A. Bạn muốn là tâm điểm của sự chú ý

 

Bạn rất nhanh nhẹn và dễ dàng thích nghi với những điều mới nhưng lại hay bị kích động và “bốc đồng”, dẫn tới hành xử thái quá và không kiểm soát được bản thân. Bởi thế, bạn thấy mình thật ngốc và cắn rứt vì những hành động “khó hiểu” của chính mình.

Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhanh chóng quên ngay và tiếp tục… cư xử như vậy. Dù không nói ra, lúc nào bạn cũng muốn được là tâm điểm của mọi sự chú ý, “nữ hoàng” của các buổi tiệc hay là một icon thời trang đầy thu hút khi đi trên phố.

B. Bạn khao khát thành người có ích

 

Trong quan niệm của bạn, hạnh phúc không phải là thứ gì đó cao xa mà luôn đến từ những điều bình dị nhất. Với bạn, hạnh phúc còn là khi thấy những người mình yêu thương được hạnh phúc nữa. Bạn luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người và nếu không được làm như vậy, bạn sẽ thấy thiếu vắng và không thoải mái. Từ sâu thẳm tâm hồn, điều bạn mong muốn nhất là được trở thành người có ích cho gia đình, bạn bè và xã hội. Bạn khao khát cống hiến và mong muốn được ghi nhận xứng đáng, đặc biệt là trong công việc.

C. Bạn muốn trở thành ‘anh hùng’ trong mắt mọi người

 

Bạn trẻ con, nhưng nhiều lúc lại làm người khác phải bất ngờ vì những suy nghĩ, cách cư xử già dặn, chín chắn. Trong cuộc sống, bạn không ngần ngại khi đối đầu với khó khăn, và chấp nhận chúng như một thử thách, một cơ hội để bạn có thể khẳng định bản thân và được người khác công nhận. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng bạn thực sự muốn trở thành “anh hùng”, luôn mở rộng vòng tay và xả thân giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, cho dù bạn có siêu năng lực hay không.

D. Bạn muốn mình hấp dẫn trong mắt mọi người

 

Không chỉ những người khác giới mà cả những người cùng giới cũng bị thu hút bởi khiếu hài hước bẩm sinh của bạn. Bạn có thể pha trò mọi lúc, mọi nơi mà không bị vô duyên hay nhạt nhẽo. Ngay cả những cử chỉ nhỏ nhặt của bạn cũng khiến người khác thấy đáng yêu và khó có thể quên được. Đó cũng chính là lý do khiến mọi người luôn thích ở bên bạn, luôn nhớ tới bạn trong mọi cuộc vui. Bởi thế, mong muốn của bạn cũng rất đơn giản thôi, đó là khiến nhiều người bị “mê mẩn” bởi sự đáng yêu và khôi hài của mình càng tốt. 

E. Bạn muốn trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, vững chắc

 

Bạn không hay bộc lộ hết những cảm xúc và suy nghĩ của mình cho người khác, kể cả người thân cận nhất. Với cá tính tự lập, bạn thích tự mình giải quyết mọi vấn đề cá nhân và không muốn những người mình yêu thương bị ảnh hưởng. Những người không quen thân nghĩ rằng bạn thật khó hiểu và lạnh lùng, nhưng những người thân yêu lại vô cùng trân trọng và yêu quý bạn. Bởi trong sâu thẳm tâm hồn, điều bạn mong muốn nhất chính là được trở thành một chỗ dựa tin cậy và vững chắc cho gia đình, bạn bè và “một nửa” yêu thương.

F. Bạn muốn là người của gia đình

 

Bạn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, cả nghĩ nhưng vô cùng nhân hậu và hay giúp đỡ mọi người. Cho dù biết mình đang bị lợi dụng, bạn vẫn chấp nhận và hết mình với người yêu thương. Với bạn, niềm hạnh phúc là được tự tay chăm sóc cho các thành viên, vun vén cho tổ ấm và hạnh phúc của gia đình. Trong trái tim của bạn, gia đình là số 1 và không điều gì khác có thể thay thế. 

Theo ione

Tags:
X