Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo ngày Thứ Tư 22/4/2015

22/04/2015 7:00:01 | Tân Huyền | 803 lượt xem

Tâm trạng lẫn thể chất của Thiên Bình đều ở mức tốt nhất. Ma Kết nên suy nghĩ về cách quản lý tiền bạc của bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Thứ Tư là ngày của nhiều bất ngờ và ý tưởng mới. Bạn rất có khả năng sẽ tìm ra câu trả lời cho một bài toán khó mà bản thân vẫn luôn thắc mắc. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện mọi kế hoạch lớn vẫn luôn ấp ủ.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Nếu muốn thành công Kim Ngưu đừng chỉ dựa vào sức của chính mình mà còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nữa. Nếu có thời gian, bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để xin ý kiến nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ Tư là một ngày tuyệt vời để Song Tử giao tiếp qua mạng Internet, phát triển công việc kinh doanh hoặc đăng ký một khóa học mới. Nhìn chung, bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trong mọi kế hoạch.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải vào ngày 22/4 nên thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới và bạn sẽ thấy khả năng của chính mình lớn đến mức nào. Bạn hiện tại không còn bảo thủ như trước nữa mà sẽ mở lòng ra nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử không nên đặt mọi gánh nặng lên vai và cố gắng tự mình khiêng chúng đến hết quãng đường. Bạn không sống một mình, xung quanh bạn có rất nhiều người tốt bụng sẵn sàng giúp bạn một tay đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Nếu biết lên kế hoạch rõ ràng từ trước, chắc chắn Xử Nữ sẽ hoàn thành mọi chuyện hoàn hảo. Đừng dành quá nhiều thời gian cho vui chơi nữa bởi đây là thời điểm cần thiết để đưa ra không ít quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tâm trạng lẫn thể chất của Thiên Bình đều ở mức tốt nhất vào ngày 22/4 dù có thể chỉ mới hôm qua thôi bạn vẫn còn cảm thấy vô cùng uể oải. Hiện tại điều quan trọng nhất với bạn là dành nhiều thời gian cho gia đình hoặc theo đuổi những sở thích riêng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Trực giác của Bò Cạp có vẻ không nhạy bén lắm vào ngày hôm nay. Tốt nhất bạn đừng thực hiện bất kỳ kế hoạch nào mới mà thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành nhanh chóng những dự án vẫn còn dang dở.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Dù làm bất kỳ việc gì vào ngày thứ Tư này, Nhân Mã cũng chắc chắn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và trợ giúp từ mọi người xung quanh. Nếu rảnh rỗi, khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ lại những người bạn cũ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết nếu có thời gian nên suy nghĩ về cách quản lý tiền bạc của bản thân. Theo Chiêm tinh, bạn hiện tại vẫn chưa phát huy hết thế mạnh hiện có hoặc đang trở nên quá tự mãn với những thành công vừa đạt được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Sống năng động và Bảo Bình sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Nhìn chung sẽ có không ít những sự kiện bất ngờ xuất hiện trong hôm nay nhưng tất cả chúng đều được giải quyết ổn thỏa hoặc mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thứ Tư là ngày tuyệt vời để Song Ngư trải nghiệm và thử thách bản thân nhiều hơn. Khả năng cao bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội mới thông qua mạng Internet hoặc khi trò chuyện cùng bè bạn

(Theo: Ione.net)

Tags:
X