Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 14/4/2015

14/04/2015 6:59:23 | Tân Huyền | 1741 lượt xem

Mọi kế hoạch của Kim Ngưu khó diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay. Ma Kết có cảm giác bị cả thế giới chống lại.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương vào ngày thứ Ba không giỏi điều khiển cảm xúc cá nhân và do đó, rất dễ vướng vào xung đột với mọi người xung quanh, nhất là các thành viên trong gia đình. Bạn sau đó có lẽ sẽ hối hận về cách hành xử của bản thân rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Mọi kế hoạch của Kim Ngưu khó diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay. Những người bạn cùng nhóm bỗng hoạt động thiếu năng suất hoặc thường xuyên cáu giận vô cớ với bạn.

iblog.vn

Song Tử (21/5 – 21/6)
Nơi từng được xem là nguồn cảm hứng lớn nay lại mang đến không ít rắc rối đến cho Song Tử. Một cuộc tranh cãi đã xuất phát từ lâu hoặc một lỗi lầm cũ bỗng trở thành nguyên nhân gây rạn nứt các mối quan hệ hiện tại của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nhiều khả năng Cự Giải phải liên tục tìm cách giải quyết những vấn đề đang diễn ra trong gia đình. Do từng đưa ra quyết định sai lầm nên giờ đây bạn buộc phải gánh chịu không ít hậu quả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Mọi thứ trong cuộc sống của Sư Tử càng ngày càng mang đến nhiều rắc rối khó giải quyết. Vào thời điểm này, nếu phải tham gia một chuyến đi xa, bạn tốt nhất nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Những kế hoạch mà Xử Nữ đã chuẩn bị sẵn cho ngày 14/4 bỗng bị đảo lộn hoàn toàn bởi một tình huống khá bất ngờ. Ai đó khá thân sẽ khiến bạn thất vọng và bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả xuất phát từ lỗi lầm của bản thân trong quá khứ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình được khuyên nên cố gắng trì hoãn thực hiện những kế hoạch mới bởi một bước tiến vào thời điểm này sẽ tạo ra hai bước lùi. Nếu kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ thất bại hoặc đối mặt với tổn thất lớn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Vào ngày 14/4, tất cả mọi sự kiện đều diễn ra vô cùng nhanh chóng khiến Bò Cạp không kịp trở tay. Dù vậy, nếu đã quen với cách phản ứng nhanh, tổn thất của bạn sẽ có thể không quá lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã rất có thể sẽ vô tình bắt gặp một người bạn cũ hoặc đối thủ cũ khi đang đi trên đường. Những chi tiết bạn từng cho là không quan trọng nay sẽ đóng vai trò cốt yếu trong việc thành công hay thất bại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết vào ngày thứ Ba có cảm giác bị cả thế giới chống lại. Tuy nhiên, bạn cũng không vì thế mà mảy may buồn rầu. Thay vào đó, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để theo đuổi những sở thích cá nhân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Vào ngày 14/4, những vấn đề liên quan đến du lịch, xin visa, liên lạc với người thân ở nước ngoài… bỗng gặp nhiều biến chuyển lớn với Bảo Bình. Khả năng cao bạn sẽ không đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư ngay lúc thức dậy đã không ngừng bị chỉ trích bởi mọi người xung quanh. Ai đó khá thân thiết bỗng hành xử vô cùng thiếu trách nhiệm và gây ra không ít rắc rối cho kế hoạch của bạn

(Theo: Ione.net)

Tags:
X