Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/01/2015

10/01/2015 7:50:19 | Tân Huyền | 2188 lượt xem

Song Tử vào thời điểm này nên sống thực tế và cẩn thận trong tính toán; Bò Cạp nên mở lòng đón nhận những góp ý mang tính xây dựng từ người khác. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương nếu đang gặp rắc rối tiền bạc nên tập trung giải quyết ngay, đừng chần chừ kéo dài thời gian thêm nữa để tránh mọi thứ trở nên tệ hơn. Nên nhớ đừng bao giờ tiêu xài nhiều hơn số tiền bạn đang có, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trong hầu hết các kế hoạch. Bạn vào thời điểm này không chỉ nổi bật nhờ kiến thức rộng, mối quan hệ lớn hay kinh nghiệm thành thạo mà còn vì vẻ ngoài thu hút khó cưỡng nữa.

Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử nên sống thực tế và luôn cẩn thận trong tính toán. Bạn tốt nhất đừng trì hoãn hoặc thay đổi những kế hoạch quan trọng đã lên sẵn từ trước mà hãy để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nhờ vài sự kiện bất ngờ diễn ra trong hôm nay mà cuối cùng Cự Giải cũng phát hiện được đâu mới là những người luôn sống thật lòng với bạn. Nếu đang vướng phải bất đồng với ai đó thân thiết, bạn nên là người đầu tiên mở lời xin lỗi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nếu duy trì phong cách sống kiên nhẫn và luôn tuân thủ đúng kế hoạch đã đề ra, Sư Tử chắc chắn sẽ nhanh chóng đạt được thành công. Khi có bất kỳ sự kiện nào diễn ra ngoài ý muốn, bạn đừng vội lo lắng mà hãy cố gắng chờ đợi. Mọi thứ rồi cũng sẽ tự ổn cả thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ vào thời điểm này có rất nhiều lợi thế hơn đối thủ và do đó, thành công dường như đã chắc chắn nằm trong tay bạn. Trong bất kỳ hoạt động nào, một khi đã cố gắng hết sức, bạn đừng nên tiếp tục lo lắng mà hãy thoải mái chờ tin vui sắp đến.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình nên thể hiện quan điểm rõ ràng khi trò chuyện cùng người thân trong gia đình. Khả năng cao vào thời điểm này bạn sẽ gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc và bị buộc phải giải quyết sớm nhất có thể.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp nên mở lòng đón nhận những góp ý mang tính xây dựng từ người khác. Dĩ nhiên đây không phải là chuyện dễ dàng thực hiện nhưng “thuốc đắng giã tật”, bạn rồi sẽ dần tiến bộ hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Có rất nhiều nhiệm vụ buộc Nhân Mã phải hoàn tất trong ngày hôm nay. Do đó, thật dễ hiểu khi bạn có biểu hiện bị áp lực nặng nề hoặc thiếu khả năng điều khiển cảm xúc tốt như thường lệ. Hãy dùng từ ngữ cẩn thận hơn khi trò chuyện nếu bạn không muốn gây tổn thương cho người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mơ ước thầm kín của Ma Kết rất có khả năng sẽ trở thành hiện thực vào ngày 10/1. Với tất cả kế hoạch, chỉ cần bạn luôn không ngừng nỗ lực hết sức, thành công chắc chắn sẽ xuất hiện. Nếu bạn đang là một người làm việc độc lập, hôm nay sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nếu muốn hiểu rõ hơn về thành công và thất bại diễn ra trong hôm nay, Bảo Bình tốt nhất nên thẳng thắn đối diện với quá khứ. Bạn cần phân định rõ ràng đâu là vấn đề riêng tư và đâu là vấn đề chung với người thân để tránh làm nổ ra mâu thuẫn gia đình một lần nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư khó có thể tiêu tiền thoải mái như thường lệ bởi hiện tại “ngân sách” của bạn đang bị giảm đáng kể. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy buồn bã hay chán nản, bạn vẫn cư xử rất vui vẻ và luôn tươi cười với mọi người xung quanh.

(Theo: Ione.net)

X