Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 30/5/2015

30/05/2015 2:27:24 | Tân Huyền | 887 lượt xem

Trong chuyện tình yêu, Song Tử cần thận trọng với mỗi lời tuyên bố và cả những quyết định của mình. Đối với lĩnh vực tài chính, horoscope ngày thứ Bảy dự báo nhiều khả năng hôm nay sẽ có người tìm đến vay bạn một khoản tiền đáng kể.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cần chú ý tìm kiếm những cơ hội đang ẩn nấp xung quanh mình. Đồng thời, bạn cũng nên chủ động mời gọi bạn bè cùng chung sức thực hiện các ý tưởng thay vì tự mình xoay xở. Hãy hợp tác dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Cuối ngày hôm nay, Cừu tha hồ tận hưởng niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại cho bạn.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 63.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù phải đối mặt với chuyện gì đi nữa, Kim Ngưu cũng cần giữ cho mình tinh thần thư thái bằng cách tránh tuyệt đối việc suy nghĩ quá nhiều. Các mối quan hệ của bạn trong khoảng thời gian này tiến triển rất tốt. Về mặt tình cảm, người ấy dường như đang cố ý “bật đèn xanh” với bạn. Đến nước này mà bạn còn ngần ngại thì chỉ vài hôm nữa thôi, cơ hội sẽ về tay kẻ khác.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 90.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong chuyện tình yêu, Song Tử cần thận trọng với mỗi lời tuyên bố và cả những quyết định của mình. Đối với lĩnh vực tài chính, horoscope ngày thứ Bảy dự báo nhiều khả năng hôm nay sẽ có người tìm đến vay bạn một khoản tiền đáng kể hoặc ngược lại, chính bạn sẽ là người chủ động đề nghị được ngươi khác giúp đỡ chuyện tiền bạc.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 88.

acacia_by_nataliadrepina-d8ljr6x

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong giai đoạn này đang ấp ủ rất nhiều dự định táo bạo. Bạn có tham vọng biến những kế hoạch này thành hiện thực một cách nhanh chóng. Cái đầu thông minh của Cự Giải xác định sẽ điều chỉnh hợp lý đối với các kế hoạch dài hạn để tập trung cho các mục tiêu ngắn hạn tới đây. Ngoài ra, công nghệ thông tin cũng là một trong những chủ đề thu hút Cự Giải nhất lúc này.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 69.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ điểm ngày thứ Bảy của Sư Tử chính là học hỏi và nghiên cứu. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, rồi những khám phá ngày hôm nay sẽ tạo tiền đề cho các ý tưởng sáng tạo của bạn sau này. Thêm nữa, Sư Tử cũng cần bổ trợ thêm nhiều kiến thức ngoài chuyên môn để tăng cường hiểu biết. Chúng cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các mối quan hệ xã hội nữa đấy!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 53.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày thứ Bảy dự báo Xử Nữ sẽ có bước đột phá vô cùng lớn về năng lực giao tiếp. Ngày hôm nay, cung Hoàng đạo này tỏ ra cởi mở và năng nổ với mọi hoạt động, thậm chí còn rất xông xáo, sẵn sàng thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới. Nhờ lợi thế này, bạn tạo được thêm nhiều mối làm ăn và xây dựng cho mình vòng tròn quan hệ ngày một rộng lớn.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 27.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sáng sớm vừa thức dậy Thiên Bình đã bắt đầu loay hoay lục lọi… những ký ức và kỉ niệm đã xa. Không phải bạn đang trở nên bi lụy hay hoài cổ, mà điều Thiên Bình muốn đó chính là tìm lại những bài học trong quá khứ, đem chúng ra phân tích, mổ xẻ và rút kinh nghiệm để trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối ngày, bạn mong muốn được ở một mình theo cách nhàn hạ, an yên nhất.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 8.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dành nguyên ngày thứ Bảy để nghiền ngẫm, tự vạch ra cho mình con đường để đi đến mục tiêu. Bạn đã sẵn sàng lên đường cùng với lòng kiên trì và tinh thần hăng hái. Chuyện tình yêu của Bọ Cạp sẽ có những biến chuyển tốt vào cuối ngày. Hãy tranh thủ mọi cơ hội để làm người ấy vui lòng và cùng nhau chia sẻ tâm sự, cảm xúc và cả dự định tương lai nữa nhé!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 57.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sau mọi chuyện vừa xảy ra, Nhân Mã hiện giờ chỉ muốn được yên tĩnh suy ngẫm về sự nghiệp, tình yêu và các mối quan hệ quanh mình. Tuy nhiên bạn cũng nên đặc biệt chú trọng tới việc cân đối lại nguồn thu chi cá nhân nữa nhé! Buổi chiều, việc thuyết phục người yêu cùng thực hiện những ý tưởng điên rồ của Nhân Mã có khả năng thành công rất lớn.
May mắn: /5
Con số may mắn: 46.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày càng yêu quý công việc của mình hơn. Càng bận bịu và nhiều trách nhiệm đè nặng lên đầu, bạn lại càng cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản thân. Những ý tưởng mới mẻ mang đầy tính sáng tạo liên tục nảy ra trong đầu Ma Kết. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lập kế hoạch chi tiết, phân loại rõ ràng và từng bước hiện thực hóa những ý tưởng đó.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 1.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Bảy trở nên cởi mở và năng kết giao với người xa lạ hơn rất nhiều. Bạn chủ động tạo cho mình một khoảng không gian và lối sống đây mới mẻ và hưng phấn. Cuối ngày, Bảo Bình có điều kiện thư giãn, nghỉ ngơi, làm việc mình thích và ở cạnh những người mà bạn yêu thương nhất.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 83.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày mà hình ảnh của Song Ngư trong mắt mọi người trở nên vui vẻ, lạc quan, không còn tự ti, e dè hay xấu hổ như trước nữa. Bạn thậm chí còn mạnh dạn bộc lộ cá tính và khả năng của mình trước mặt nhiều người. Đúng vậy, hãy dũng cảm tiến lên. Bạn cũng cần sớm nhận ra lợi thế ngày hôm nay của bạn nằm trong những lĩnh vực liên quan tới sáng tạo hoặc nghệ thuật.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 22.

(Theo: Afamily.vn)

Tags:
X