Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 31/01/2015

31/01/2015 8:11:45 | Tân Huyền | 2540 lượt xem

Không phải cánh cửa nào cũng rộng mở với Song Tử trong hôm nay; Xử Nữ đừng vội thể hiện quan điểm cá nhân quá nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cuối tuần, Bạch Dương liên tục bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau, khiến bạn không có đủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc bản thân. Rất có thể bạn sẽ lặp lại sai lầm trong quá khứ nên hãy cố gắng cẩn thận nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu vào ngày cuối tuần nên cố gắng xem xét lại những kế hoạch chưa thực hiện để chúng thêm hoàn chỉnh. Dù muốn hay không bạn cũng sẽ phải đối mặt với không ít thay đổi nhưng nhìn chung sẽ không có rắc rối lớn nào xảy ra đâu.

Song Tử (21/5 -21/6)
Không phải cánh cửa nào cũng rộng mở với Song Tử trong hôm nay. Do đó, bạn đừng lãng phí thời gian tiếc nuối mà hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội đang hiện ra trước mặt phòng trường hợp chúng lại nhanh chóng biến mất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Vào ngày 31/1, mọi thứ sẽ khó diễn biến theo đúng ý Cự Giải mong muốn. Bạn buộc phải chấp nhận nhượng bộ rất nhiều và phải bỏ qua vài dự định riêng để hoàn thành mục tiêu chung mà tập thể đã đề ra từ trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nhiều khó khăn sẽ xuất hiện trong mối quan hệ hiện tại của Sư Tử, buộc bạn hơn lúc nào hết phải bình tĩnh, kiên nhẫn và thân thiện. Bạn không nên vội vàng ăn mừng chiến thắng gần đây mà hãy để dành năng lượng cho các hoạt động tiếp theo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ đừng vội thể hiện quan điểm cá nhân quá nhiều trong hôm nay. Tốt nhất, bạn nên trì hoãn những quyết định quan trọng và không nên mạo hiểm dẫu phần thưởng có hấp dẫn đến mức nào đi chăng nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Mong ước sẽ trở thành hiện thực nếu Thiên Bình không tự mình phá hủy mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Bạn không nên là kẻ “gió chiều nào theo chiều nấy” hoặc không có chính kiến riêng trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Cố gắng tìm cách giải quyết những vấn đề mới mà không nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác chỉ khiến Bò Cạp đã rối lại thêm rối mà thôi. Bạn vào thời điểm này có xu hướng hay viện cớ cho sự lười biếng của chính mình.

iblog.vn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã vào thời điểm này hội tụ đủ điều kiện để đạt được thành công nhưng rất tiếc bạn lại thường xuyên bị bóng ma quá khứ ám ảnh do cơ thể mất cân bằng. Tốt nhất bạn không nên học tập hoặc làm việc quá sức mà hãy cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi nữa nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thành tựu Ma Kết đạt được phụ thuộc rất lớn vào khả năng hợp tác với mọi người xung quanh. Nếu được yêu quý, bạn chắc chắn sẽ có không ít cơ hội thể hiện tài năng, từ đó đạt được quyền lực bản thân mong muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Năng lượng ổn định của ngày 31/1 sẽ giúp Bảo Bình tránh được nhiều khó khăn khác nhau. Thành công hiện tại phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử cá nhân nên bạn cần sắp xếp thêm nhiều thời gian hơn nữa để luyện tập khả năng giao tiếp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư đang nằm trong vòng an toàn bởi bạn nhận được rất nhiều ủng hộ lẫn bảo vệ từ người khác. Vào thời điểm này, bạn nên học tập nhiều hơn cũng như tập lên kế hoạch dài hạn cho tương lai.

(Theo: Ione.net)

X