Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16/01/2015

16/01/2015 7:05:00 | Tân Huyền | 2132 lượt xem

Sư Tử đang bị những ký ức buồn trong quá khứ ám ảnh; Nhiều Nhân Mã sẽ trải qua buổi sáng thứ Sáu với tâm trạng hào hứng xen lẫn lo lắng. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Mọi thứ trước mắt Bạch Dương hiện tại đều rất rõ ràng, giúp bạn dễ lên kế hoạch thực hiện và dễ tránh những lỗi sai không đáng có. Vào buổi tối, bầu không khí trong gia đình bạn được dự đoán sẽ trở nên sôi nổi hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu vào ngày thứ Sáu chủ yếu hành động dựa theo cảm xúc tức thời và dĩ nhiên điều này sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống “cười ra nước mắt”. Khi một cơ hội xuất hiện, bạn nên cố gắng nắm bắt ngay lập tức, đừng chần chừ vì bất kỳ lý do gì.

nhung-bong-hoa-dep-6

Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử bắt đầu ngày mới mệt mỏi và không muốn trò chuyện với bất kỳ ai. Khả năng cao bạn sẽ khó hợp tác với mọi người xung quanh hoặc từ chối tham gia các hoạt động tập thể. Vào thời điểm này, bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải có xu hướng cư xử thái quá ngay từ buổi sáng và đến chiều, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận trước hành động của chính mình. Nếu sinh ra vào giữa tháng 7, bạn khó chịu hoặc thường xuyên bất an.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đang bị những ký ức buồn trong quá khứ ám ảnh. Để có thể tiếp tục tiến lên phía trước, bạn nên dành chút thời gian trong ngày ở một mình để lấy lại khả năng điều khiển cảm xúc và tự cân bằng tinh thần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ nhạy cảm với những chuyện từng diễn ra trong quá khứ nhưng thật tốt khi bạn biết bản thân cần làm gì để tiếp tục tiến lên phía trước. Khả năng cao bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè thân thiết hoặc ai đó vừa mới quen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không thể tiến xa như mong đợi trong ngày hôm nay. Bạn có rất nhiều thời gian nhưng rất tiếc lại không biết cách sử dụng hiệu quả. Vào buổi tối, mọi thứ được dự đoán sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp đang rất thành công và do đó, thật dễ hiểu khi bạn có xu hướng ôm đồm nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn bởi một khi sức khỏe đã mất, mọi thứ sẽ bị buộc phải dừng lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhiều Nhân Mã sẽ trải qua buổi sáng ngày thứ Sáu với tâm trạng hào hứng xen lẫn lo lắng. Thời điểm này bạn đừng nghiêm khắc với bản thân mà hãy dành thật nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thất bại trong những ngày gần đây tác động rất lớn đến cuộc sống riêng của Ma Kết, khiến bạn không ngừng thất vọng về bản thân hay thậm chí liên tục bị rơi vào tình trạng mất ngủ. Ngoài ra, cách hành xử có chút vô tư của những người xung quanh cũng làm bạn khó chịu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Khoảng thời gian buổi sáng ngày thứ Sáu sẽ không mấy thành công với những ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Bạn không những phải gánh chịu nhiều áp lực học tập đang xếp chồng mà còn phải không ngừng quan tâm đến cuộc sống của mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư vào thời điểm này được đánh giá là thành công. Tuy nhiên, bạn không nên cứ mãi ngủ say trên chiến thắng mà hãy thận trọng hơn với những kế hoạch tiếp theo. Đừng tiết lộ bí mật với bất kỳ ai trong hôm nay, ngay cả khi đó là người bạn thân thiết nhất.

(Theo: Ione.net)

X