Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 11/02/2015

11/02/2015 7:37:46 | Tân Huyền | 2167 lượt xem

Cự Giải vào ngày thứ Tư rất giỏi kiểm soát tâm trạng của chính mình. Bò Cạp sẽ nỗ lực hết sức để che giấu tâm hồn nhạy cảm bằng vẻ ngoài lãnh đạm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương vào ngày thứ Tư hấp tấp và rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Do đó, bạn nên cố gắng kiểm soát hành động của bản thân cũng như tránh phụ thuộc nhiều vào tâm trạng tức thời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Một cuộc tranh cãi lớn rất có thể sẽ diễn ra trong gia đình, khiến Kim Ngưu không ngừng lo lắng hay thậm chí mất ăn mất ngủ. Ngoài ra, những kế hoạch của bạn đều khó có thể đạt được thành công đúng như mong muốn.

iblog.vn

Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử vào thời điểm này rất muốn sử dụng hết số tiền hiện có cho việc mua sắm và suy nghĩ này dĩ nhiên sẽ khiến cuộc sống của bạn có chút khó khăn sau Tết. Hiện tại, vài vấn đề đang diễn ra trong gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải vào ngày thứ Tư rất giỏi kiểm soát tâm trạng của chính mình. Tuy nhiên, điều này có nghĩa rằng khi phải gặp gỡ người khác, bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác bí bách hoặc cho rằng bản thân đang sống giả tạo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bầu không khí thiếu ổn định của ngày hôm nay rất dễ tạo ra nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ hiện tại của Sư Tử. Do không thể kiểm soát tốt cơn giận, bạn có thể sẽ làm tổn thương ai đó quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Nếu hiện tại đang thực hiện hàng loạt thay đổi, Xử Nữ cần chuẩn bị tâm lý sẽ phải đối diện với những kết quả không mong muốn. Bạn vào thời điểm này khá tự tin vào khả năng của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Suốt cả ngày Thiên Bình sẽ cảm thấy bản thân đang đối diện với nguy hiểm lớn mà chỉ cần lơ là một chút, cái giá phải trả chính là tất cả những gì bạn đang có hiện tại. Tuy nhiên, thật may mắn khi đây chỉ là tưởng tượng thiếu căn cứ của bạn mà thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp sẽ nỗ lực hết sức để che giấu tâm hồn nhạy cảm của mình bằng vẻ ngoài lãnh đạm. Lỗi lầm lớn nhất mà bạn tạo ra trong ngày thứ Tư chính là cố gắng hành động bí mật một mình mà không thông báo cho đồng đội hoặc cư xử thiếu thành thật với những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nếu đang gặp khó khăn, Chiêm tinh cho rằng bạn nên tự mình giải quyết và đừng nhờ vả đến sự giúp đỡ của người khác. Nếu để ai đó “nhúng tay” vào chuyện riêng, bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nếu đã lựa chọn ngành học hiện tại và không muốn thay đổi, Ma Kết nên quyết tâm theo đuổi đến cùng, đừng để bất kỳ chướng ngại vật nhỏ nào trên đường đi khiến bạn nản lòng. Vào ngày hôm nay, bạn không nên là người tiên phong trong bất kỳ hoạt động nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nếu mong muốn phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, Bảo Bình cần nghiêm khắc hơn với chính mình. Tốt nhất, bạn hãy tự tin lên và đừng để bị đám đông ảnh hưởng quá lớn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
May mắn và quyền lực một lần nữa lại đến với Song Ngư vào ngày 11/2. Dù bất kỳ chuyện khó khăn nào xảy ra, bạn đều nhanh chóng vượt qua an toàn mà bản thân không cần tốn sức lự

(Theo: Ione.net)

X