Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 24/6/2015

24/06/2015 7:00:24 | Tân Huyền | 988 lượt xem

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Bạch Dương

Đã tới lúc để tìm kiếm một chỗ dựa đáng tin cậy. Quên đi những muộn phiền sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi và có thể dành tâm trí cho những gì bạn đam mê.
Không gì có thể ngăn cản tâm trạng vui vẻ của bạn. Nguồn năng lượng và động lực sẽ xóa nhòa sự nhỏ nhen của người khác, họ sẽ không có cơ hội mua chuộc được bạn. Người yêu của bạn không chịu ảnh hưởng của xu hướng mong muốn kiểm soát số phận của bạn và của những người khác. Lúc này bạn cần cố gắng thông cảm cho sự khác biệt đó và không nên can dự vào những điều sẽ xảy ra

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu có thể thoải mái thể hiện tài năng trong các lĩnh vực xã hội mà không bị vướng bận bởi những vấn đề cá nhân và gia đình. Khao khát thành công của bạn ngày càng rõ rệt và dường như không gì có thể cản trở bạn đạt được mục tiêu. Chiêm tinh khuyên Kim Ngưu nên gắn bó với những thứ đã quen thuộc nếu không muốn bị lộ điểm yếu. Mọi người yêu quý bạn vì chính bản thân bạn chứ không phải là bản sao của ai khác. Mặt khác bạn lại không tin tưởng tình cảm của người khác cho lắm. Hãy thử sống tích cực một lần xem nào!

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Song Tử

Hôm nay là một ngày quan trọng bởi Song Tử có thể đưa ra một quyết định quan trọng mở cánh cửa đến tương lai tốt đẹp hơn. Song Tử được khuyên nên kiên nhẫn, đừng quá gay gắt trong các cuộc tranh luận và phải đảm bảo làm theo đúng từng bước của kế hoạch, không được chủ quan. Không hẳn là lúc nào bạn cũng phải sống quá thực tế, lâu lâu mơ mộng một chút cũng được mà. Về sự nghiệp: Bạn thiếu sự tinh tế trong công việc dẫn đến một vài sai lầm khá là khủng khiếp trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Cự Giải

Ngày hôm nay, Cự Giải có thể hành động theo cách họ muốn. Nghe tiếng nói bên trong bạn. Trực giác của bạn bây giờ cố thể cảm thấy cơ thể của bạn và điều kiện vật chất hiện tại của nó. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy như đang làm một cái gì đó làm điều đó mà không cần bất kỳ sự phán đoán.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Sư Tử

Nếu có dự định táo bạo, bạn nên tiến hành ngay. Bạn cần nỗ lực nhiều, nhưng kết quả đáng để thử. Ai đó đang yêu thầm bạn. Sự thật sẽ được hé lộ trong vài tháng tới. Lúc đó bạn có nhã hứng muốn nói chuyện thì người kia lại bla bla một tràng lên lớp. Hai bạn đều là rất nhiều tình cảm nhưng sao cứ mở miệng là xung khắc.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ nên tạm nghỉ ngơi, tách khỏi lịch làm việc điên cuồng thời gian qua. Sự cố gắng của bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Đây là thời điểm tốt nếu bạn muốn mua đồ mới hoặc đầu tư.

wall_i_love_you_by_analaurasam-d5yik94

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy nhẹ nhõm, bình yên. Cuộc sống ban tặng sự hào phóng, ưu ái. Bạn sẽ không hề bị chèn ép hay thiệt thòi. Nếu bạn gặp chuyện kém vui, bạn sẽ được bù đắp bằng một sự kiện may mắn khác.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Bọ Cạp

Khả năng tự học của Bò Cạp đang ở mức cao nhất và bạn có thể đạt được nhiều thành công chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn lắng nghe trực giác của chính mình. Tình yêu của bạn được phát triển dần dần nhưng bền chặt và sẽ trở thành việc ưu tiên của bạn. Làm việc như một thành phần của nhóm, bạn sẽ đạt được kết quả tốt và không có sự khoan nhượng với đối thủ của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Nhân Mã

Nhân mã nên chịu khó gặp gỡ bạn bè, giao lưu xã hội. Những người bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực tới tương lai của bạn. Bạn có thể gặp được đối tác hoặc một nhà đầu tư. Từ bé tới giờ, Nhân Mã chưa bao gườ trải qua giây phút kì cục như ngày hôm nay. Ghét của nào trời trao của đấy, mà bạn lại rất tâm đắc “của ghét” đấy nữa chứ.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Ma Kết

Chế độ ăn uống không hợp lý làm sức khỏe bạn có tí xuống dốc đó. Dù muốn ăn kiêng nhưng cũng phải đúng cách, chất lượng chứ đừng nghĩ rằng số lượng là đủ nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Bảo Bình

Ngày hôm nay khiến Bảo Bình khá hoang mang. Bạn bỗng cảm thấy bị mất phương hướng và bắt đầu nghi ngờ khả năng của chính mình. Suy nghĩ này sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều thất bại đáng tiếc. Người yêu của bạn tự hỏi bạn đã đi đâu? Độc thân là điều được nhìn thấy trong lá số của bạn. Sự ganh đua có thể khiến bạn ngạc nhiên với những điều khó mà lường trước được.

Tử vi thứ Tư ngày 24/6/2015 của Song Ngư

Quá nhiều thứ đang xảy ra xung quanh bạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay. Đừng để mình bị phân tâm, hãy cố gắng tĩnh tâm ở không gian riêng! Bạn sẽ thấy tâm trạng tốt hơn để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, nhưng không nên quá lạc quan – hãy chắc chắn rằng bạn vẫn chú ý tới giới hạn của mình. Bạn sẽ cố gắng trong khía cạnh qua hệ. Và lời khuyên của bạn sẽ trở nên hữu ích đối với những người xung quanh. Sự ganh đua chắc chắn xảy ra sẽ làm bạn nhận thức về giá trị của bạn mà không cần đến sự khiêm tốn giả tạo.

(Theo: Wn.com.vn)

Tags:
X