Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 25/02/2015

25/02/2015 7:17:45 | Tân Huyền | 2160 lượt xem

Ma Kết mơ mộng nhiều và thường rơi vào trường hợp mất cân bằng tâm lý. Song Ngư học cách sống kiên nhẫn và không từ bỏ đến giây phút cuối cùng. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nguồn năng lượng của ngày thứ Tư được đánh giá là thiếu ổn định. Do đó, Bạch Dương tốt nhất đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào và cũng đừng tương tác quá nhiều trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu ở thời điểm này rất hay phiền muộn và lo lắng nhưng vẫn luôn giữ được niềm hy vọng vào một tương lai tốt hơn. Những nguồn năng lượng vô hình đang cố gắng hỗ trợ bạn nên bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn đâu.

iblog.vn

Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử trong ngày hôm nay bỗng nhận ra rằng những thất bại trong quá khứ chính là món quà vô cùng tuyệt vời mà cuộc sống đã ban tặng. Một vài trục trặc nhỏ sẽ diễn ra nhưng cũng không kéo dài quá lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải rất quan tâm đến nhu cầu và suy nghĩ của người khác, đặc biệt là những thành viên trong gia đình. Bạn vào thời điểm này nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động cộng đồng để cân bằng lại tinh thần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử không hiểu vì lý do gì mà bỗng không còn quan tâm nhiều đến kế hoạch dài hạn của chính mình nữa. Do bất ổn đang diễn ra ngay trong chính gia đình và nơi học tập nên bạn thường xuyên lo lắng, dẫn đến suy nhược cơ thể.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Mọi người xung quanh rất quan tâm đến bạn nhưng có thể bạn sẽ không nhận thức được. Mỗi khi bạn gặp khó khăn sẽ luôn có ai đó xuất hiện đúng lúc và giải quyết êm thấm mọi chuyện trước khi bạn kịp nhận ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình vào thời điểm này rất có thể sẽ dành phần lớn thời gian và tiền bạc để trang trí lại nhà cửa. Tuy nhiên, do không suy xét cẩn thận trước khi hành động nên bạn rất dễ khiến mọi thứ trở nên rối loạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp vào thời điểm này có xu hướng hay mơ mộng và đưa ra nhiều quyết định thiếu thực tế. Tuy nhiên, thật may khi tình trạng này chỉ mang tính tạm thời và sẽ nhanh chóng tự biến mất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã nên dành thời gian để phân biệt rõ đâu là mục tiêu thực tế và đâu là những mơ ước viễn vông. Đừng xem thường việc này bởi nếu không bạn sẽ lãng phí cả cuộc đời để theo đuổi thứ chẳng hề tồn tại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết vào thời điểm này mơ mộng nhiều và thường rơi vào trường hợp mất cân bằng tâm lý. Bạn có xu hướng ghen tỵ với những ai thành công hơn nhưng lại không dành thời gian để hoàn thiện bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
25/2 không phải là ngày tốt để Bảo Bình trở thành “siêu nhân cứu thế giới”. Ngược lại, bạn nên quan tâm đến vấn đề riêng của bản thân và tuyệt đối đừng can thiệp vào chuyện của người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Những sự kiện diễn ra vào ngày thứ Tư sẽ dạy Song Ngư cách sống kiên nhẫn và không từ bỏ đến giây phút cuối cùng. Thành công sẽ đến nếu bạn đi từng bước cẩn thận và đừng làm bất kỳ việc gì nằm ngoài kế hoạch.

(Theo:Ione.net)

X