Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Tuần Mới (30/3- 5/4/2015)

30/03/2015 7:01:25 | Tân Huyền | 2650 lượt xem

Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử có khả năng “say nắng” một người mà bạn vốn đã thân quen từ lâu, còn Song Tử đào hoa một lần nữa lại đứng giữa “ngã ba lựa chọn”.

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Quý nhân phù trợ

Trong tuần này, Bạch Dương cần đưa ra quyết định và lựa chọn càng sớm càng tốt. Một người mới quen sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội “cá kiếm”, cải thiện thu nhập. Tuy vậy, horoscope tuần mới cho rằng trước hết bạn phải có niềm tin với nhân vật này. Đừng quá đa nghi hay lo lắng. Đó sẽ là một người tốt, công bằng và quan tâm đến bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Sáu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Sống thật trọn vẹn

Những ngày đầu tuần mới là lúc bạn cần học cách buông bỏ những gì không còn ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Chỉ có như vậy Kim Ngưu mới có được hạnh phúc và thành công, cả trong tình cảm lẫn công việc. Nhìn chung, đây là một tuần để bạn tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn. Chỉ có điều tình hình tài chính trong tuần không được thuận lợi mà thôi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Chủ nhật.

Song Tử (22/5 – 21/6): Thận trọng trong tình cảm

Song Tử nên dành thời gian và sức lực để hoàn thiện một số kĩ năng trong công việc hoặc tập trung vào một mối quan hệ quan trọng nào đó. Bạn rất có cảm tình với một người, nhưng đồng thời bên cạnh Song Tử đào hoa cũng đang có thêm rất nhiều “lựa chọn” khác. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn cứ giữ nguyên trạng thái “single” của mình, đừng nóng vội cam kết bừa bãi khiến nhiều người cùng chịu tổn thương.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cởi mở nhiệt tình

Một khoản tiền bất ngờ rơi trúng Cự Giải vào khoảng giữa tuần. Thế nhưng nó dường như chỉ là “muối bỏ bể” so với con số bạn phải chi ra trong tuần lễ sắp tới cho những mục đích không thể từ chối. Cuối tuần, nếu muốn thành công trong công việc và tình cảm, bạn phải hợp tác thật nhiệt tình, tuyệt đối không nên đóng kín bản thân, không chịu chia sẻ. Cởi mở hơn một chút thôi, sẽ có nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Trái tim “say nắng”

Sư Tử có thể bị “say nắng” bởi một người đã quen biết từ lâu nhưng từ trước đến nay bạn vốn không để ý đến người ta nhiều. Tình cảm này phát triển lặng lẽ lại đầy bất ngờ khiến bạn bối rối vô cùng. Với tính cách hung hổ không sợ trời đất của mình, ai cũng tưởng Sư Tử sẽ bất chấp tất cả mà lao đến thổ lộ tình cảm cùng người ta. Nhưng hóa ra lại không phải, bởi bạn dù không sợ trời không sợ đất, nhưng lại rất sợ người ta cảm thấy không vui.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Chủ nhật.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chăm sóc gia đình

Tình hình tài chính của Xử Nữ tương đối ổn định. Mặc dù chi ra không ít nhưng bạn vốn làm việc cần mẫn chăm chỉ, lại có thể có khoản thu nhập ngoài mong đợi vào đầu tuần. Trong công việc, sếp đánh giá năng lực và phẩm chất của bạn rất cao. Để tuần mới trở nên trọn vẹn hơn, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình như cùng mẹ đi mua sắm, cùng em gái chăm sóc nhà cửa,…
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Năm.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Hợp tác cởi mở

Thiên Bình chắc chắn sẽ không vui khi ngay từ đầu tuần đã phải đối mặt với những mâu thuẫn bất đồng cùng đồng nghiệp hoặc người thân. Bạn cũng không biết làm thế nào để người khác nghe theo ý mình. Horoscope tuần mới cho rằng nếu muốn thành công trong công việc, bạn cần hợp tác và cởi mở hơn. Đồng thời, Thiên Bình cũng nên rõ ràng và mạnh mẽ trong việc thể hiện và bảo vệ quan điểm trước nhiều người.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Năm.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Chủ động “phát tín hiệu”

Có thể nói chủ điểm tuần mới của Bọ Cạp đa phần chỉ xoay quanh chuyện tình yêu tình báo. Nhìn chung, có rất nhiều người khác giới đang tìm cách thu hút sự chú ý quan tâm của bạn lúc này. Thế nhưng người đặc biệt nhất, may mắn nhất được Bọ Cạp để mắt đến chỉ có một mà thôi. Nếu đã thực sự “chấm” người ta rồi, vậy thì bạn hãy “bật đèn xanh” để đối phương biết đường tiến lên đi nhé.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Dòng chảy may mắn

Đường đường chính chính tiến đến bục vinh quang bằng sức của mình luôn khiến Nhân Mã cảm thấy tự hào hơn so với việc chiến thắng bằng cách dẫm đạp lên người khác. Horoscope tuần mới dự báo bên cạnh những thành công trong công việc, bạn còn có cơ hội gặp lại những người bạn cũ trong 7 ngày sắp tới này. Thêm nữa, chuyện tình cảm cũng theo dòng chảy may mắn mà… thăng hoa.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Bảy.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Chiến thắng trong tầm tay

Horoscope tuần mới hứa hẹn nhiều may mắn với Ma Kết. Ngay từ đầu tuần, bạn có thể được mời đi chơi, tiệc tùng hoặc nhận được một tin mừng, đạt được một chiến thắng nào đó. Ma Kết sẵn lòng giúp đỡ nhiều người và cũng được người khác giúp đỡ lại. Nhìn chung cả tuần mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Bản thân bạn cũng cảm thấy cực kì tự tin.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Năm.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Trao đổi thẳng thắn

Trong bất cứ công việc chung nào, Bảo Bình nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định dù bạn có là lãnh đạo đi chăng nữa. Đối với chuyện tình cảm, hãy thành thật với cảm xúc của mình. Nhất là nếu có điều gì chưa hài lòng chưa vừa ý về người ấy, hãy ngồi lại chia sẻ thật lòng cùng nhau. Chỉ có như vậy mối quan hệ mới có thể tiến xa hơn nữa.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Tình cảm và tiền bạc?

Song Ngư mơ ước được cùng người yêu đi chơi xa trong tuần lễ này. Thế nhưng Thần Tài dường như không chiều theo ý bạn. Nghiêm trọng hơn đó là mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc có thể nổ ra. Đến giữa tuần, bạn có khả năng tìm ra nguyên nhân và tìm mọi cách giải quyết tình trạng này. Trao đổi một cách thẳng thắn và chân thành cùng người ấy chính là giải pháp hiệu quả nhất.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Bảy.

(Theo: Trithuctre.info)

Tags:
X