Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vận mệnh Cự Giải năm 2015

16/12/2014 8:54:13 | admin | 4202 lượt xem
Sẽ rất cần thiết để làm kim chỉ nam cho năm 2015 tới đấy cung Cự Giải và 12 cung hoàng đạo!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Cự Giải

Vào năm 2015 này, bạn giống như là cá gặp nước vậy, bạn muốn bơi ra biển lớn, vùng vẫy và thoải mái.Năm nay sẽ làm sáng tỏ bản năng, cảm xúc và trực giác của bạn so với tất cả các chòm sao hoàng đạo khác đó.
70
Giữ cảm xúc của bạn và kiểm soát nó tốt nhất có thể, đó là thách thức lớn nhất vào cuối tháng Sáu và tháng Bảy, khi Mặt trời và sao Thổ chuyển sang dấu hiệu Nước. Đó là thách thức của bạn đó!
Theo tử vi 2015, hai tháng đầu tiên của năm 2015, Cự Giải không quan tâm nhiều đến bản thân mà chỉ tập trung vào người khác, nhưng bạn cần để ý và chăm sóc tốt bản thân của mình nhé, bạn cần khỏe mạnh và luôn sẵn sàng lúc người thân và bạn bè cần bạn.
Sẽ có người cho bạn sự bận rộn với niềm vui trong tháng Năm và tháng Sáu. Trong đầu bạn sẽ luôn nghĩ về những điều như gia đình, bạn bè và những gì bạn yêu thích nhất. Nhưng bạn nhất quyết phải giữ bình tĩnh vào ngày 14 tháng 6 năm nay nhé, thời điểm đó là Mặt Trời và Sao Hỏa kết hợp với nhau, sẽ có sức nóng khủng khiếp đó.
Vào mùa hè 2015 này, có thể bạn sẽ cảm thấy mình không có hấp dẫn với mọi người, nhưng đó chỉ là cảm nhận của bạn thôi, còn người khác vẫn thấy bạn rất nóng bỏng và đầy sự lôi cuốn đó. Cố lên nào Cự Giải.

Tình yêu của vợ chồng Cự Giải trong năm 2015

Vào năm 2015, đây là một năm đầy đam mê và nóng bỏng, có lúc giận, lúc vui…nhưng chung quy lại, nó sẽ là sợi dây gắn kết hai bạn lại đó. Đừng quá lo lắng nhé!
71
Thời kỳ có nhiều điều để ấn tượng nhất là đầu tháng hai, lúc mà Sao Kim và Hải Vương Tinh liên kết với nhau. Hai bạn sẽ yêu thương nhau nhiều hơn và gắn kết nhau sâu hơn nữa. Hãy quên mọi ưu phiền và lo lắng vào lúc đó đi, đó là khoảng thời gian dành cho hai bạn đó.
Hãy hòa giải và nỗ lực tránh các cuộc trai cãi vào các ngày ngày 21 tháng 2, ngày 31 tháng 8 Cự Giải Nhé. Đây là những ngày khi Sao Kim liên kết Sao Hỏa, lúc đó bạn khá nóng tính đó. Nếu hai bạn vợ chồng Cự giải đã yêu nhau lâu,hãy biết cách nhường nhịn nhau hai bạn nhé!
Theo tử vi 2015 này thì vào ngày 13 tháng 9, sẽ xảy ra nhật thực nên đó là một khoảng thời gian ngọt ngào của hai bạn. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, hay các cặp đôi mới yêu nhau, các bạn sẽ sốngtrong hòa bình và sự hòa hợp, và tìm những cách mới để hỗ trợ lẫn nhau và làm việc cùng nhau.

Tình yêu của các bạn Cự Giải đang cô đơn trong năm 2015

Theo tử vi 2015, thì Nhật thực sẽ xảy ra vào ngày 20 tháng 3, đây là khoảng thời gian bạn có nhiều cảm xúc nhất, nhưng bạn lại không đủ dũng cảm để tấn công tình cảm của một ai đó, bạn chưa sẵn sàng. Hãy cho mình thời gian để có quan điểm rõ ràng về tình yêu và các mối quan hệ Cự Giải nhé. Nếu sau đó bạn đã thực sự chính chắn, hãy bắt đầu tìm kiếm người mình yêu.
72
Tuy nhiên, May mắn thay, rất nhiều người ngưỡng mộ vào khả năng tìm kiếm tình yêu, phát triển tình yêu của bạn vào năm nay! Vì vậy, hãy thư giãn, mỉm cười, và tình yêu rồi cũng sẽ đến với bạn.
Hãy kiên nhẫn và kiềm chế bản thân vào ngày Kim Tinh liên kết với Hỏa tinh (21 tháng 2, 31 tháng 8, và 02 tháng 11).
Ngày 04 tháng 3 là một ngày mà tình cảm của bạn phát triển mạnh mẽ, khi Kim tinh liên kết Thiên vương tinh. Bạn có thể bị hút vào một người nào đó và có thể đó là tình yêu mà bạn tìm kiếm trong năm nay đó.Bạn có thể sử dụng chức năng XEM BÓI TÌNH YÊU mà 12 Cung Sao cung cấp, sẽ cần thiết cho bạn đó Cự Giải!

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Cự Giải trong năm 2015

Trong năm 2015 này,Nếu Cự Giải có một công việc đang ổn định, bạn có thể được thăng chức hoặc thêm nhiều trách nhiệm trong năm nay đó Cự Giải.
Nếu bạn đang tìm việc làm hay một vị trí mới, thời gian này của bạn rất phù hợp. Bạn cần tham gia vào một khóa học hoặc một chương trình đào tạo giáo dục trong năm nay, đó là cách để bạn được cân nhắc thêm nhiều nhiệm vụ hay thăng chức đó.
Về mặt tài chính rong năm 2015 này, mối quan tâm lớn nhất của Cự Giải là để tránh làm việc từ thiện quá nhiều. Bạn cần thực tế trong các khoản chi của mình, đừng chi vô tội vạ mà chưa có sự xem xét nhé!
Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng & sức khỏe để làm việc trong năm nay đó. Hãy sẵn sàng đón nhận một năm 2015 đầy may mắn nào Cự Giải.
Theo 12cungsao.com

Tags: Cự Giải
X