Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vận mệnh của bạn qua vết bớt

04/12/2014 8:00:35 | admin | 1636 lượt xem

Vêt bớt trên cơ thể bạn cũng có thể nói lên một phần về con người bạn. Hãy khám phá vận mệnh qua vết bớt trong bài viết dưới đây.

60

Nhiều người cho rằng, những dấu vết trên cơ thể như vết bớt có liên quan tới cuộc sống của một người trước đó, là dấu vết của sự luân hồi. Cũng có những người cho rằng, nó là sự phản ánh vận mệnh, tính cách của mỗi người.

Vết bớt báo hiệu nhân duyên tốt

Người có vết bớt ở ngực và rốn thuộc dạng “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, nhân duyên rất tốt. Bất luận đi đến đâu cũng được người khác chào đón và tôn trọng, tình duyên cực kỳ tốt.

Vết bớt báo hiệu người học cao, tài rộng

Người có bớt ở vị trí xương cụt thì học cao, có tài năng nghệ thuật, văn võ song toàn, quyền cao chức trọng hoặc là người thành đạt.

Vết bớt báo hiệu người phú quý

Người có bớt ở mông thường “miệng ngậm thìa vàng”, cuộc sống phú quý, luôn được mọi người chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, sống trong nhung lụa.

Vết bớt báo hiệu người tiêu hoang

Người có bớt ở xương đòn và bắp tay đối với bạn bè rất rộng rãi, tiêu tiền hoang phí, vì vậy càng về sau tài vận càng giảm, về già dễ “không xu dính túi”. Họ cần học cách tiết kiệm và lưu giữ một khoản khi về già.

Vết bớt báo hiệu người xảo quyệt

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “Lòng dạ lang sói”, người sở hữu vết bớt này xảo quyệt ranh ma. Họ nói chung không phải người tốt bụng.

Vết bớt báo hiệu người có tình cảm trắc trở

Người có vết bớt ở ngay đường trung trực của gáy thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

Vết bớt báo hiệu người có bản lĩnh

Người có vết bớt ở đùi trong nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

Theo xaluan.com

X