Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vận mệnh cung Thần Nông năm 2015

20/12/2014 10:11:43 | admin | 7469 lượt xem
Sẽ rất cần thiết để làm kim chỉ nam cho năm 2015 tới đấy cung Thần Nông và 12 cung hoàng đạo!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Thần Nông

Năm 2015 là một năm đầy quyền lực, may mắn và sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ với bạn đấy Thần Nông. Với mức độ tự nhiên của sức mạnh, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều gần như mỗi ngày để kiềm chế sức mạnh trong ham muốn đánh bại những người xung quanh bạn.

18

Nhiều hạnh phúc và thành công trong xã hội, gia đình của Thần Nông trong năm 2015.
Trong tháng 2 và tháng 3, bạn hãy kiên nhẫn và nếu cần thiết thì bạn nên vạch ra một ranh giới tách biệt với mọi người vì thời gian đó những bản năng của bạn dường như bộc phát và bạn gây khó khăn cho hầu hết những người xung quanh bạn, họ không thể hiểu được bạn. Trong hai tháng này bạn cũng nên chú ý đến việc đưa ra lời phán xét về người khác và không quá lý tưởng hóa cho họ – cụ thể là bạn bè và những người thân trong gia đình.
Tháng 11, sao Hỏa liên kết với Sao Thiên Vương và vào tháng 6, mặt trời sẽ liên kết với Sao Thiên Vương, lúc này mặt trăng sẽ chiếu vào chòm sao Thần Nông, điều này ảnh hưởng đến bạn rất nhiều so với hầu hết các cung hoàng đạo khác. Hãy chuẩn bị tinh thần cho  những điều bất ngờ sẽ đến với bạn nhé.
Hãy biết đâu là giới hạn về thể chất và sức khỏe của bạn, tránh gắng quá sức, khi đó bạn mới kiểm soát được sức mạnh và tham vọng của mình. Một năm rực lửa như vậy có thể gây một chú khó khăn với một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước như bạn, nhưng năm 2015 mang đến cho bạn nhiều năng lượng nhờ nhóm nguyên tố đất hỗ trợ và điều này giúp bạn nhảy vọt qua khỏi những thách thức.

Tình yêu của vợ chồng Thần Nông trong năm 2015

Lời nói và hành động của vợ chồng nhà Bò Cạp sẽ được thực hiện cân bằng trong năm 2015 này. Trong năm nay những hiểu lầm và tình trạng hỗn loạn giữa bạn và người bạn đời của bạn có thể xảy ra thường xuyên hơn so với bình thường đấy. Bí mật của hạnh phúc là cần phải có sự rõ ràng, thẳng thắn giữa hai người, ít ghen tuông hơn và đặc biệt là không phản ứng thái quá.
19
Sao Thủy quay ngược chiều vào các thời gian: ngày 21 tháng 1 – 11 tháng 2, 18 tháng 5 – 11 tháng 6, và đặc biệt vào ngày 17 tháng 9 – 9 tháng 10, nếu người bạn đời của bạn thuộc cung Thiên Bình thì ở thời gian này hai bạn luôn luôn cần cân nhắc cẩn thận những quyết định chung.
Tình cảm lãng mạn của hai bạn có thể nồng cháy và mãnh liệt hơn (hoặc lụi tàn) tùy cách tiếp cận sao Kim và sao Hỏa vào ngày 21 tháng 2, ngày 31 tháng 8, và ngày 02 tháng 11. Niềm đam mê của hai bạn trở nên bớt thú vị và còn nặng nề hơn, do đó hãy biết cách làm hài lòng nhau và nếu có thể hãy đưa ra những thỏa thuận như để cho nhau một thời gian riêng tư.
Vào giữa tháng 6, sao Thổ quay ngược chiều chiếu vào cung Bò Cạp và sẽ không xuất hiện cho đến giữa tháng 9. Thời gian này hai bạn phải điều hòa lại nhịp sống chậm rãi và tôn trọng nhau hơn. Bạn cần cẩn thận, hãy cùng nhau đưa ra những quyết định chung và khéo léo hơn trong việc thể hiện tình cảm với người bạn đời của bạn.
Hai bạn sẽ có một thời gian vô cùng hạnh phúc xảy ra vào thời điểm ngày 9 Tháng 10 – ngày 8 tháng 10, thời điểm này tất cả các chòm sao Kim, sao Mộc, sao Hỏa đều nằm trong cung Xử Nữ. Những điều nhỏ nhặt của hai bạn đều trở nên quan trọng hơn, đẹp đẽ hơn và quý giá hơn, hãy cho hai bạn một kỳ nghỉ lãng mạn trong thời gian này nhé!

Tình yêu của các bạn Thần Nông đang cô đơn trong năm 2015

Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong những tháng đầu năm 2015, và một số chuyện tình sẽ trở thành một mối quan hệ thực sự chân thành. Trong năm nay bạn sẽ có nhiều mong ước trong chuyện tình cảm hơn, mặt trăng và sao Hải Vương sẽ điều khiển tình cảm của bạn trong năm nay. Bạn sẽ có được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm nhưng tránh những cảm xúc quá nhạy cảm làm mình bị tổn thương. Hãy biết cách bảo vệ trái tim của bạn và cố gắng mở rộng lòng mình nhé!
20
Trong năm 2015 này bạn cung nên thực hiện những chuyến đi ngắn (chẳng hạn như thăm phòng trưng bày nghệ thuật, đi xem phim, đi công viên, hoặc đi đến các vườn cảnh), ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện vui và một tình yêu bất ngờ. Nếu bạn đã tìm được một nữa của mình và đang hẹn hò với họ nhưng họ là mẫu người ít hòa đồng, không mấy thoải mái với các cuộc trải nghiệm thì mối quan hệ đó sẽ không kéo dài được bao lâu và sẽ sớm kết thúc một mối tình.
Vào thời điểm ngày 14 tháng 6, khi Mặt trời liên kết với sao Hỏa làm cho cuộc sống tình yêu của bạn bị ảnh hưởng mạnh. Một chút nguội lạnh về mặt tình cảm, cũng có thể bạn thể hiện khiến đối phương ngần ngại để đi vào một mối quan hệ với bạn.
Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 hứa hẹn bạn sẽ có nhiều thời gian dễ chịu với những người thân thiện. Cuối tháng 9 là một thời điểm tốt để bạn hẹn hò với một người bạn đặc biệt đấy.

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Thần Nông trong năm 2015

Sự nghiệp và công việc của bạn khá rực rỡ trong năm 2015 này đấy Bò Cạp. Bạn có thể sẽ có nhiều trách nhiệm hơn và sẽ trở nên chuyên nghiệp trong công việc hơn. Một số điều bất lợi có thể khiến bạn khó chịu trong nửa đầu năm nay, nhưng hãy kiên trì và tin vào chính mình, tài năng và kiến thức của bạn, bạn sẽ thành công sớm trong thời gian của năm 2015.
21
Bản năng nhạy cảm của trực giá sẽ cảnh báo bạn những thách thức đến với bạn. Hãy thực tế, nhưng không tiêu cực trong việc tự tin vào chính mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, những cơ hội bất ngờ có thể đến với bạn trong tháng Giêng và tháng 2. Hãy cởi mở với mọi người. Vào tháng 4, nếu bạn thiếu kiên nhẫn và sự hợp tác thì hãy cố gắng kiềm chế và gắn bó với nó. Điều này là có lợi cho bạn. Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc của mình đấy. Tài chính trong năm nay vẫn ở mức độ ổn định và an toàn, chưa có những đột phá trong việc tăng ngân sách tuy nhiên điều nó cần là thời gian.
Theo 12cungsao.com

Tags:
X