Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vận mệnh Song Tử năm 2015

15/12/2014 9:07:43 | admin | 3369 lượt xem
Sẽ rất cần thiết để làm kim chỉ nam cho năm 2015 tới đấy cung Song Tử và 12 cung hoàng đạo!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Song Tử

Năm 2015 là một năm sôi động của Song Tử, khi mối quan hệ mở ra,thì cơ hội cho sự phát triển của bản thân và sự trưởng thành sẽ lớn hơn rất nhiều. Đây cũng là năm mà gia đình và bạn bè của bạn rất ủng hộ bạn đấy.
59
Theo tử vi 2015 của Song Tử, đây là một năm rực rỡ và tràn đầy năng lượng từ đầu năm, tuy nhiên, có thể bạn sẽ dừng lại một số công việc để chăm sóc và quan tâm hơn đến gia đình, bạn bè đó.
Theo tử vi thì, 21 tháng 1 đến 11 Tháng 2 (Sao Thủy trong Bảo Bình) là một thời kỳ bình thường trong các mối quan hệ xã hội của bạn.Từ 18 tháng 5 đến 11 tháng 6 (trong Song Tử) cho phép bạn tập trung tinh thần lại và suy nghĩ lại những gì bạn đã được thực hiện với quá nhiều sự vội vàng của tháng trước đó. Từ 17 Tháng 9 đến 9 Tháng 10 (trong Thiên Bình) sẽ cho bạn có cơ hội đàm phán công việc được tốt hơn đó.
Về xã hội, Song Tử đang hoạt động hết công suất trong năm nay đó. Hãy ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi đầy đủ, và xem xét những dấu hiệu từ cộng đồng. Bạn bè và gia đình sẽ nhắc nhở bạn nhiều điều trong cuộc sống, đặc biệt là trong tháng 7. Rất nhiều niềm vui trong năm tuyệt vời này dành cho bạn.

Tình yêu của vợ chồng Song Tử trong năm 2015

Trong năm 2015, Các mối quan hệ có thể làm sâu sắc hơn tình cảm của hai vợ chồng và phát triển mạnh hơn Hai vợ chồng có nhiều mơ ước về các cuộc phiêu lưu trong năm nay đó.
60
Hai bạn Song Tử như Sao Thổ đầy năng lượng phiêu lưu của Nhân Mã, nhưng hai bạn đừng quá vội vàng, hãy ở bên nhau, chăm sóc cho nhau một cách nhẹ nhàng. Đừng bao giờ thiếu sự quan tâm đến nữa kia bạn nhé. Nếu không chuyện tình cảm của Song tử sẽ gặp vấn đề.
Năm nay chuyện vật chất hay tiền bạc cũng là điều đáng quan ngại của vợ chồng Song Tử, tuy nhiên lại là một năm đầy tình cảm nồng ấm của vợ chồng.
Không hiểu sao, nhưng vợ chồng Song Tử đang thiếu kiên nhẫn trong cuộc sống và mối quan hệ vợ chồng. Hãy biết các kiềm chế và lắng nghe nhau bạn nhé.

Tình yêu của các bạn Song Tử đang cô đơn trong năm 2015

Năm 2015, Bạn hãy gặp thật nhiều bạn bè và tham gia nhiều các hoạt động xã hội trong năm nay nha Song Tử. Sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút mọi người và tình yêu vào tháng 7 đó. Bạn sẽ có nhiều ngày thú vị như đi xem phim, đến rạp hát, cắm trại…với bạn bè trong năm nay đó nha!
61
Hãy tìm hiểu về các nét văn hóa trong năm nay nha Song Tử, bạn có thể học hỏi những điều đó thông quan bạn bè thân hoặc các thành viên trong gia đình.
Song Tử sẽ nhận được nhiều lời mời trong tháng Tám. Nhưng bạn không nhất thiết phải nhận tất cả lời mời. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2015 sẽ là một ngày đặc biệt và đầy hứa hẹn đó nha Song Tử.
Theo tử vi 2015, Các ngày 13 tháng 9, khi nguyệt thực đi qua, bạn sẽ có những phát ngôn gây phản ứng trong bạn bè và đồng nghiệp. Hãy dừng lại và bình tâm nha Song Tử…Bạn có thể sử dụng chức năng XEM BÓI TÌNH YÊU của Song Tử để xem bói tình yêu trong năm nay nha.

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Song Tử trong năm 2015

Năm 2015 này, Song Tử có thể sẽ làm việc với nhiều người mới đó nhé, bạn có thể chuyển việc đến nơi mới đó. Hãy biết lắng nghe những người đồng nghiệp của bạn, và tiếp thu nó có chọn lọc. Hãy sẵn sàng đóng góp ý kiến của mình nha Song Tử.
Kiên nhẫn là bí quyết để công việc và sự nghiệp của bạn được suôn sẽ. Giải quyết vấn đề bằng hòa bình, đừng tranh cãi vào tháng 11 năm 2015. Hãy cố gắng đừng làm mất lòng ai, họ sẽ rất vui và giúp đỡ lại bạn đó.
Theo Tử vi 2015 này, bạn khá dư dã về tiền bạc đấy, và Song Tửsẽ chi tiêu một cách khôn ngoan hơn trong năm nay, hãy ít đi mua sắp thôi. Bạn sẽ nhận được quà tặng vào tháng 7 năm 2015 này đấy.
Theo 12cungsao.com

Tags: Song Tử
X