Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Xếp hạng con giáp chảnh chọe, chua ngoa có tiếng nhất

28/06/2015 4:00:07 | Tân Huyền | 1085 lượt xem

(iBlog.vn) Bạn có biết con giáp nào “không phải dạng vừa đâu” không? Hãy cung 12 Cung Sao khám phá xem những con giáp nào đanh đá và chua ngoa nhất nhé! Rất là chảnh và chọe đấy! Chẳng muốn xem người khác ra gì đâu!

Dưới đây là xếp hạng 3 con giáp mất dạy, đanh đá, chảnh chọe và chua ngoa nhất. 3 con giáp này được đưa ra đựa trên rất nhiều yếu tố như tính cách, phong cách, công việc, gia đình, xuất thế để đánh giá đó nha!

TOP 1 – Nữ tuổi Tý
Những người tuổi Tý sinh ra vốn đã rất thông minh, nhanh nhạy. Họ có khả năng phán đoán và nhận biết suy nghĩ của người khác cực nhanh và chuẩn. Do đó nếu bạn muốn chiếm lợi thế so với những cô gái tuổi Tý thì nên từ bỏ ý định nhé. Đối với từng đường đi, nước bước trong hành động của bạn con gái tuổi Tý đều đã có dự liệu và chuẩn bị sẵn, vì vậy họ sẽ thường xuyên chiếm thế thượng phong. Trong cuộc sống con gái tuổi Tý thường tỏ ra khá đanh đá và đành hanh, trong bất kỳ chuyện gì họ cũng đều không để mình thua thiệt, ngược lại bản thân sẽ luôn chiếm ưu thế và lấn át người khác một trách triệt để.

iblog.vn

TOP 2 – Nữ tuổi Dần
Con gái tuổi Dần thường khá cứng rắn và bạo dạn. Bất kể là trong cuộc sống, sự nghiệp hay tình yêu, họ luôn là những người tự tin, mạnh mẽ. Những cô gái cầm tinh con hổ luôn có tham vọng rất lớn trong cuộc đời, họ luôn muốn làm nên những thành tích, chiến công vẻ vang đồng thời luôn là người dẫn đầu. Để đạt được điều mình muốn, họ không ngại việc tranh cãi, lấn lướt và áp đảo người khác. Cá tính mạnh mẽ của con gái tuổi Dần khiến nhiều người yêu thích bên cạnh đó cũng nhiều người không thể thích ứng được với bản tính đanh đá, gay gắt của cô nàng.

TOP 3 – Nữ tuổi Ngọ
Con gái tuổi Ngọ rất thông minh và sắc bén, bất kể sự vật, sự việc nào dù rắc rối và phức tạp đến đâu đều trở nên rõ ràng, rành mạch qua con mắt của những cô gái cầm tinh con ngựa. Con gái tuổi Ngọ thường khá phóng khoáng, họ yêu thích tự do, ghét bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Bên cạnh đó họ cũng là những người vô cùng độc lập, họ sẽ trở nên vô cùng chanh chua và đanh đá mỗi khi ai đó động chạm đến quyền lợi và lợi ích của mình. Không những thế con gái tuổi Ngọ còn thường ra tay nghĩa hiệp khi bênh vực những người yếu thế, những khi như vậy bản tính đanh đá của con gái tuổi Ngọ sẽ bộc lộ rõ ràng nhất.

(Theo: Blogchomsao.com)

Tags:
X