Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Xếp hạng tốc độ ăn uống của 12 chòm sao

01/02/2015 1:00:55 | Tân Huyền | 1100 lượt xem

Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo, ai là người đứng đầu bảng về tốc độ ăn uống không? 

HẠNG 1 – BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương – cung hoàng đạo đầu tiên, làm gì cũng mau chóng, nhanh nhẹn hơn người, đến ăn thì tốc độ của Bạch Dương xếp thứ 2 thì chẳng ai dám xếp thứ nhất.

HẠNG 2 – MA KẾT

Ma Kết mà đã ăn thì mặc kệ tất cả, ai nói gì cũng không làm ảnh hưởng tới độ “tập trung chuyên môn” của cậu ấy. Phương châm của Ma Kết lúc này là…Ăn nhanh rồi còn…Ăn tiếp

HẠNG 3 – BỌ CẠP

Bọ cạp khi ăn thì không thích nói nhiều, cái miệng chỉ mở ra để đưa thức ăn vào thôi, mà thực sự có muốn nói thì cũng không nói nổi, vướng cái gì thì các bạn biết rồi đấy. Bọ cạp chỉ khoái vừa ăn vừa hóng hớt thông tin mọi người đang bàn tán…

iblog.vn

HẠNG 4 – SONG NGƯ

Tốc độ ăn uống của Song Ngư lại hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng vui hay buồn của cậu ấy. Khi Song Ngư mà vui thì gắp lia lịa, chẳng chịu kém mấy sao trên kia đâu. Nhưng đã buồn thì như mèo ốm, nhìn bàn đầy đồ ăn ngon mà chẳng thèm nhấc đũa ấy chứ.

HẠNG 5 – CỰ GIẢI

Tốc độ ăn uống của Cự Giải rất nhanh, có lẽ vì sợ những món ngon mình thích bị người khác tia ngay trước mất.

HẠNG 6 – BẢO BÌNH

Bảo Bình chỉ thích ăn vặt thôi, nhưng tốc độ ăn vặt thì cậu ấy cũng đáng nể, ngồi nói chuyện vui vui mà xơi hết bịch kẹo, hay cắn hết bịch hướng dương ấy chứ. Còn nếu đang ăn những món cậu ấy thích thì …không chuyện trò nhé. Tập trung chuyên môn ăn uống cho ngon lành!!!!

(Theo: Mn12cs.blogspot.com)

Tags: coi tử vi
X