Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vì sao tôi đẹp mà chồng vẫn thích ‘gái sề’?

28/08/2015 6:21:41 | admin | 718 lượt xem

(iBlog.vn) Biết rằng tuổi xuân của người phụ nữ qua đi rất nhanh nên tôi luôn ý thức giữ gìn nhan sắc và vóc dáng. Vậy mà tôi vừa nhận được một cú sốc chí mạng, chồng tôi cặp với… gái sề.

Ra ngoài, ai cũng bảo tôi trẻ trung sành điệu và trông như gái 30 dù tôi đã xấp xỉ 40. Ngoài việc chăm sóc con cái, tôi dành khá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Đối với tôi, đẹp là phải đẹp toàn diện chứ không phải đẹp chỗ này, xấu chỗ kia.

Buổi sáng tôi dậy sớm, dành một tiếng đồng hồ để tập thể dục giữ gìn vóc dáng, cải thiện sức khỏe. Mỗi ngày tôi đều cầu kỳ chuẩn bị chế độ ăn riêng để giữ cho làn da đẹp, thân hình cân đối không thừa mỡ. Đầu tóc luôn chăm sóc kỹ để có một mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt. Móng chân móng tay luôn được cắt tỉa và sơn mầu nhã nhặn đẹp đẽ. Những bộ đồ mặc trên người tôi cũng lựa sao cho đúng mốt, các loại mỹ phẩm tôi cũng khá kỹ càng cho phù hợp với mầu da và độ tuổi…

Tôi là người cầu kỳ trong việc làm đẹp và biết giữ gìn vóc dáng, tôi cũng khá tự hào vì những gì mình được trời ban cho.

Vậy mà chồng tôi lại mê gái sề…

Nhiều người đồn đoán rằng chắc là tôi sành điệu thế kiểu gì cũng bồ bịch lăng nhăng, một số người thì thào bảo rằng do chuyện trên giường không hợp nên chồng mới “chán”…

Nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng, nguyên nhân mà chồng tôi cặp với gái sề do chính miệng anh ta nói ra mới thật choáng váng: “Sáng sớm em mải tập thể dục, tắm, trang điểm rồi đi làm có thèm quan tâm xem bố con anh ăn gì đâu. Em cũng bận rộn với việc lên thực đơn ăn kiêng để làm đẹp, cũng chẳng thiết làm một bữa cơm cho tử tế, em ăn kiêng chứ bố con anh vẫn phải ăn đủ thịt cá. Mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau anh phải chờ em nào là thoa dầu, vấn tóc, bôi kem, đợi được cũng mất cả hứng. Rồi lúc yêu nhau em chỉ lo “vòng 1 sộc sệch” vì em mới đi “nâng cấp”, không cho anh động vào, còn nữa, đến cái móng tay em cũng sợ tróc sơn không dám ôm anh chặt… ”.

Tôi nghe chồng kể một hồi như trút cả ngàn nỗi ấm ức mà thấy như mình bị kết tội… ngược. Chỉ vì tôi cố gắng làm đẹp để cho chồng yêu, chồng hưởng, cũng là giữ cho cái gia đình này luôn được ấm êm hạnh phúc, vậy mà anh ta lại cặp với cái đứa xấu xí, sồ sề làm tạp vụ ở công ty. Rốt cuộc cô ta có điểm gì hơn tôi mà anh ta chết mê chết mệt như thế chứ?

Theo Phununew

Tags:
X