Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Riêng đàn bà, đã cạn tình thì tức là hết thuốc chữa…

18/06/2017 2:17:01 | Phương Vũ | 315 lượt xem

(iBlog.vn) – Trái tim đúng nghĩa của một người đàn bà không có chỗ cho người đàn ông làm lại lần hai, nếu anh ta bạc bội và vô tình.

Nhìn đôi mắt ngấn lệ của cái nhà anh diễn viên điển trai khi bỏ vợ tự nhiên lòng buồn quá. Có cần phải diễn sâu đến thế không?

Ơ mà vì sao yêu nhau thế rồi mà vẫn cứ chia tay, thế chẳng hóa ra kết hôn để ly hôn? Ly hôn vì kết hôn!

Ly hôn dù cố tình hay do đời đưa đẩy thì người trong cuộc cũng vẫn thấy rất đau.

Khi người ta chia tay, dù cố tình hay cố ý thì vẫn cứ đớn đau, đớn đau và rạn vỡ đến tan nát vì chúng ta đã có 1 time ko hẳn là ngắn ngủi, gắn bó máu thịt cùng nhau thì mọi cách xa đều để lại trong lòng những trống trải côi cút.

 

rieng-dan-ba-da-can-tinh-thi-tuc-la-het-thuoc-chua

 

Khi đàn ông dứt áo ra khỏi thương yêu ngày cũ. Anh ta vẫn có hồi quay lại. Đầy cặp đôi dù kết thúc với nhau trên pháp lý, nhưng họ quay lại với nhau, người đàn bà vẫn cho họ cơ hội. Cơ mà đấy là người đàn bà còn tình cảm.

Riêng đàn bà, đã cạn tình thì tức là hết thuốc chữa. Trái tim đúng nghĩa của một người đàn bà không có chỗ cho người đàn ông làm lại lần hai, nếu anh ta bạc bội và vô tình.

Đừng đùa với đàn bà, đừng nuôi dưỡng sức mạnh của người đàn bà bằng cách chồng chất lên vai họ mọi nỗi đau mà đời này vốn có và chưa có nhưng vẫn ấn lên vai họ.

Khi họ đủ mạnh rồi sẽ đứng lên và rũ bỏ, họ không bao giờ còn cơ hội yếu đuối để bao dung, để thương yêu những thứ hư hỏng từ chính cuộc tình đã dậy họ ‘’khôn lớn’’ nữa.

Trái tim đàn bà lạ thế đấy, khi yêu thương trái tim dung chứa cả một người đàn ông và tất tật mọi thói hư tật xấu. Nhưng đã hết yêu thương, tim họ không bao giờ để lọt dù một chút tý xíu kể cả sự tử tế đến mấy từ bạn. Tất cả chỉ ở bên ngoài họ. Giới hạn và hoài nghi thôi…

Khi còn trẻ, người ta thích tình yêu lãng mạn và phù phiếm. Càng trải nghiệm, càng tĩnh tại người ta cần nhất là sự chân thật trong tình yêu. Mọi thứ trên đời có thể làm giả, chỉ tình yêu là không, cái gì cũng có thể lừa, nhưng không thể lừa được đàn bà bằng thứ tình yêu giả dối với họ. Ngẫn!

Tags:
X