Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ước gì anh chỉ là của riêng tôi thôi

23/04/2015 2:00:29 | admin | 1004 lượt xem

Tình cảm anh dành cho tôi rất mãnh liệt và đầy khát khao nhưng… May mắn chẳng mỉm cười với tôi, giấc mơ đẹp thì luôn dang dở, anh đã có gia đình và điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh không thể bỏ người vợ bao năm chung sống cùng anh.

Chào Hạnh phúc gia đình, giờ tôi đang rất bế tắc, tôi không biết phải làm thế nào để có được hạnh phúc cho mình và liệu đây có thực sự là cơ hội tốt nhất cho cuộc đời tôi? Tôi vẫn còn rất trẻ, cũng đã từng có một gia đình nhỏ nhưng vì người chồng quá tệ bạc không đem lại hạnh phúc cho mẹ con tôi nên tôi quyết định li hôn. Sau khi ly hôn, tôi bế con về nương nhờ nhà mẹ.

uoc-gi-anh-chi-la-cua-rieng-toi

Ước gì anh chỉ là của riêng tôi thôi

Rồi tôi quen và yêu thiết tha một người đàn ông đã có gia đình. Người ấy kém… bố tôi 2 tuổi, anh cũng rất yêu tôi. Bên anh, tôi thấy mình có tất cả, niềm vui, hạnh phúc và cả những ước mơ như bao người yêu nhau khác. Chúng tôi cũng mong muốn được ở bên nhau, cùng tạo dựng một gia đình biết quan tâm, yêu thương nhau và tràn đầy tiếng cười.

Tôi hiểu ý anh: Tình cảm anh dành cho tôi rất mãnh liệt và đầy khát khao nhưng… May mắn chẳng mỉm cười với tôi, giấc mơ đẹp thì luôn dang dở, anh đã có gia đình và điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh không thể bỏ người vợ bao năm chung sống cùng anh. Người phụ nữ đó là mẹ của các con anh, mặc dù không còn tình yêu nhưng vẫn là trách nhiệm gia đình. Bạn đọc ơi tôi phải làm sao đây? Tôi ước gì anh chỉ là của riêng tôi thôi…

Tags:
X