Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

13 năm nhẫn nhục nghe chồng chửi rủa

14/09/2015 5:30:02 | Kiều Oanh | 686 lượt xem

(iBlog.vn) – Chồng cứ vài ngày lại chửi vợ một trận như cơm bữa. Tối đến tôi phải bế con sang nhà ngoại để sơ tán.
Tôi 36 tuổi, lấy chồng được 13 năm, làm kinh doanh nội thất tại nhà, công việc thuận lợi. Giờ tôi đã có nhà cửa đầy đủ và hai đứa con trai ngoan ngoãn. Trong 13 năm lấy nhau tôi mới biết anh là người nát rượu, cứ rượu vào lời ra. Anh luôn chửi bới, lăng mạ tôi, vu khống tôi lang chạ với hàng chục người. Những lúc đó tôi rất chán nên cố quên để lao vào công việc, may sao bố mẹ chồng hiểu nên rất thương tôi.

iblog7
Ảnh minh họa

Chồng cứ vài ngày lại chửi vợ một trận như cơm bữa. Tôi ngày làm tối đến lại cùng hai đứa con về ngủ nhờ nhà ngoại để không phải nghe những lời chửi bới nhục mạ của chồng. Bao nhiêu lời khuyên của mọi người chồng tôi bỏ ngoài tai, mẹ chồng nói đó là bản tính khó thay đổi, ngấm vào máu nên tôi hãy nhẫn nhịn. Tôi đã nhịn đến độ chai lỳ rồi.

Nhiều lần tìm đến cái chết nhưng tôi thương con và nghĩ đến thành quả do mình tạo dựng lại cố gắng vượt qua. Những tưởng chồng sẽ biết nghĩ nhưng vài ngày lại đâu vào đấy. Giờ đây đã 13 năm anh vẫn vậy, tôi rất buồn và chán, thấy cuộc đời thật bế tắc. Tôi sẽ phải chịu cảnh tối tối đưa con đi sơ tán đến bao giờ đây? Có nên ly hôn không?

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X