Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh à, hình như em lỡ “phải lòng” Sếp!

12/05/2015 11:07:21 | Kiều Oanh | 764 lượt xem

Em và bạn gái quen nhau được 2 năm rồi,em 25t và bạn gái 23t,cả 2 cũng đang đi làm. Hiện tại em đang nghi ngờ cô ấy có tình cảm với sếp người Hàn quốc(đã có vợ con).

Em có hỏi cô ấy thì cô ấy cũng chỉ bảo là thân với sếp hơn để dễ dàng cho công việc và những lần hỏi tiếp theo thì cô ấy lại lảng tránh vấn đề.Em thực sự sốc khi biết được cô ấy đã nói chuyện với những người bạn thân của cô ấy rằng:Đang bị falling in love Sếp và đang cưa cẩm Sếp.

Dạo này cô ấy cũng hay hủy những cuộc đi chơi với em để đi chơi với sếp Em thực sự bối rối,trong khi cô ấy vẫn luôn miệng chung thủy với em,rằng chỉ có mình anh thôi. Em muốn hỏi chương trình là liệu cô ấy đang lừa dối em? và em nên có những hành động phù hợp nào cho mối quan hệ này. Em xin chân thành cảm ơn –
Chị chào em !

Em chắc hẳn đang lo lắng cho câu chuyện tình yêu của mình trong hoàn cảnh hiện tại. Tình yêu cảu bạn có nguy cơ tan vỡ khi bạn gái của bạn đang có đối tượng khác.

Trong thư em đã kể khá nhiều chi tiết liên qân đến tình cảm của cô ấy như: cô ấy nói với người bạn thân là rơi vào tình yêu với sếp, hủy hẹn với emđể đi chơi với sếp, em đã tự đi điều tra hay nghe ai kể lại những thông này độ xác thực của những thông tin này đến đâu? Để biết một người có lừa rối mình hay không cần có sự nhạy cảm và lí trí tỉnh táo để biết độ chính xác thông tin mà mình được cung cấp.

Hãy tìm hiểu chính xác xem tình yêu của cô ấy như thế nào, cô ấy có còn hướng về em không. Hãy thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc hiện nay của mình để cô ấy hiểu rằng em rất tin tưởng vào tình yêu của cô ấy nhưng cũng sẽ không chấp nhận sự lừa dối trong tình cảm. Cô ấy đã trưởng thành vậy phải có trách nhiệm với những hành động của mình, còn em hãy yêu thương cô ấy nhiều hơn để cô ấy biết được em chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất Vì vậy tình yêu chỉ có ý nghĩa khi hai người cùng nhìn về một hướng, nếu chỉ có một người nhìn và người khác quay đi thì không hẳn là tình yêu em ạ

Chúc em nhanh chóng giải tỏa cảm xúc của mình và tìm được hướng đi phù hợp.

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X