Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh bỏ rơi tôi ngay khi ổn định được công việc

24/05/2016 1:49:17 | Kiều Oanh | 494 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh quen cô gái cùng công ty, rồi còn đi chơi cùng nhau. Tôi sốc khi biết chuyện này, gặp anh để nói chuyện, anh bảo nếu muốn anh hạnh phúc thì tôi nên chia tay.

Tôi đang rất mệt mỏi và hoảng loạn, tôi và anh chia tay đã mấy tháng rồi nhưng vẫn không thể không nghĩ về anh. Tôi thấy tim mình rất đau và không thể tập trung được việc gì, rất sợ ở một mình, luôn thấy cô đơn, trống trải vô cùng, không biết nên tin ai. Tôi và anh quen nhau được 5 năm, chưa bao giờ đòi anh bất kỳ thứ gì cả, tôi luôn cố gắng làm anh vui. Khi quen anh, tôi được biết ba anh đã mất cách đây mấy năm, mẹ anh đang bị bệnh tim, còn anh trai đã mất sức lao động, tôi càng thương anh nhiều hơn khi biết vậy.

ve-sinh-blogtamsuvn-2
Ảnh minh họa

Quen được hơn 2 năm thì mẹ anh qua đời, tôi càng muốn bù đắp thật nhiều cho anh. Vào những ngày lễ, chúng tôi chưa bao giờ đi chơi cùng nhau vì sợ người thân hoặc bạn bè của anh biết. Mỗi khi gọi điện cho anh cũng phải được anh đồng ý tôi mới gọi, còn anh gọi lúc nào tôi cũng nghe liền. Sau khi ra trường một thời gian, anh xin được việc làm, được mấy tháng do không phù hợp anh xin nghỉ. Thấy anh mệt mỏi tôi đau lòng lắm, tối nào cũng lên mạng để tìm thông tin tuyển dụng, có công ty phù hợp là tôi gửi qua tin nhắn cho anh, giờ anh đã tìm được việc.

Một thời gian sau, anh quen cô gái cùng công ty, rồi còn đi chơi cùng nhau. Tôi sốc khi biết chuyện này, gặp anh để nói chuyện, anh bảo nếu muốn anh hạnh phúc thì tôi nên chia tay. Anh còn thấy có lỗi khi quen tôi mà không cho người đó biết. Tôi muốn gọi điện cho người con gái đó, anh biết thế nên đã kể cho cô ấy nghe trước. Mấy tháng rồi từ khi chuyện xảy ra mà tôi chẳng thể quên được anh. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Tags:
X