Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh giục cưới nhiều lần nhưng tôi toàn trì hoãn

29/05/2016 8:02:02 | Kiều Oanh | 379 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi dắt anh về nhà nhưng bị phản đối kịch liệt. Anh giục tôi cưới, tôi toàn hứa hẹn, không nỡ làm trái gia đình nhưng cũng không thể chia tay anh.

Tôi 26 tuổi, quen và yêu anh được năm rưỡi, anh hơn tôi 3 tuổi. Ngày đầu khi quen anh tôi chỉ nghĩ mình quen xã giao bạn bè thôi, bởi anh là người nước ngoài, làm việc ở chi nhánh Việt Nam được 4 năm rồi. Anh cũng thường dẫn tôi đến công ty, giới thiệu với bạn bè và sếp của anh. Anh là người tốt, rất có trách nhiệm trong mọi việc. Quen nhau vài tháng tôi có dắt anh về nhà nhưng nhà tôi phản đối kịch liệt, gia đình tôi là nhà giáo, anh chị em đều làm trong nhà nước trừ tôi.

8
Ảnh minh họa

Vì yêu anh tôi đã nói dối gia đình là chia tay rồi. Anh đã thúc giục cưới không biết bao lần nhưng tôi đều hứa hẹn, không nỡ làm trái gia đình nhưng cũng không thể chia tay anh. Hiện tại anh muốn kinh doanh ở Việt Nam nhưng tương lai đâu thể hứa trước rằng sẽ sống ở đây, khi đã là vợ chồng, có con cùng nhau thì anh đi đâu tôi phải theo thôi. Tôi rất băn khoăn không biết nên quyết định như thế nào cho đúng. Mong mọi người góp ý kiến.

Tags:
X