Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh hứa sau khi tôi ra trường sẽ bỏ vợ cưới tôi

19/01/2016 7:13:27 | Kiều Oanh | 580 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi hỏi sao lại bỏ vợ theo tôi, anh nói “Do vợ anh không biết thông cảm, suốt ngày đòi mua này mua nọ mà không biết anh làm việc vất vả, rồi cũng thường cãi nhau”.

Tôi 20 tuổi, sinh viên đại học năm thứ hai, đang quen một anh sinh năm 1987. Chúng tôi quen nhau qua game, sau đó có gặp gỡ, anh đang làm tài xế cho một công ty. Những lúc rảnh, tôi và anh thường gặp nhau, anh không giấu tôi điều gì cả. Lần đầu gặp mặt, anh đã tỏ tình với tôi và nói đã có vợ, con hai tuổi. Anh làm việc trên thành phố và ở chung với dì, chỉ chủ nhật hoặc những ngày Tết mới về quê thăm vợ con. Tôi hỏi sao lại bỏ vợ theo tôi, anh nói “Do vợ anh không biết thông cảm, suốt ngày đòi mua này mua nọ mà không biết anh làm việc vất vả, rồi cũng thường cãi nhau”.

iblog6

Ảnh minh họa

Tôi muốn hỏi rõ hơn nhưng anh lại nói “Em con nít không hiểu chuyện người lớn đâu”. Tôi không biết có nên tin anh hay không nhưng thấy anh thương tôi lắm, anh hay chở tôi đi ăn và cũng rất tâm lý nữa, ngoài ra anh còn hay cho tôi tiền tiêu vặt. Không biết anh có thương tôi thật không hay chỉ xem tôi là nơi để anh cảm thấy thoải mái. Tôi hỏi sau này anh sẽ cưới em chứ, anh trả lời phải đợi tôi tốt nghiệp ra trường đã. Cũng đúng, giờ tôi chả có nghề nghiệp gì, vẫn còn là một đứa sinh viên ăn bám bố mẹ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên đúng đắn, có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

Tags:
X