Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh muốn nhìn cơ thể tôi để phục vụ việc chữa bệnh

12/10/2017 11:57:35 | Kiều Oanh | 134 lượt xem

(iBlog.vn – Tôi có nên cho anh xem hay là kêu anh đừng đi khám bệnh nữa. Tôi đa nghi vì vẫn nghĩ anh đang thử lòng tôi.

Tôi 37 tuổi, chưa lập gia đình, đang quen một người trên mạng. Anh lớn hơn tôi 11 tuổi, chưa lập gia đình. Anh người miền Bắc, tôi người miền Tây, chính thức yêu nhau được một năm, hàng ngày tôi và anh nói chuyện qua điên thoại và mạng xã hội nhìn thấy nhau. Anh lúc trước đi làm cho công ty xây dựng. Bỗng một ngày anh báo với tôi là bị bệnh, đi khám ở bệnh viện Hà Nội họ bảo anh bị bệnh ung thư gần gan giai đoạn I, bác sĩ kêu nhập viện điều trị. Anh đã điều trị bằng hóa chất được 2 tháng, anh bảo bệnh tình nên không đem lại hạnh phúc được cho tôi. Anh muốn dừng lại nhưng tôi không đồng ý, tôi nói bệnh thì bệnh không sao hết, em vẫn thương anh và muốn cùng anh đi đến hết con đường.

Anh muốn nhìn cơ thể tôi để phục vụ việc chữa bệnh

Ảnh minh họa

Như mọi khi, chúng tôi ngày nào cũng trò chuyện qua mạng và điện thoại, cho đến một hôm tôi nghe trong điện thoại của anh có tiếng chó sủa inh ỏi. Tôi hơi tò mò hỏi sao anh ở trong bệnh viện mà em nghe tiếng chó sủa vậy? Anh bảo tôi nghe nhầm, làm gì có. Tôi nghĩ hay anh đã gạt mình, không có bệnh mà bảo có bệnh? Anh giấu tôi nhằm mục đích thử lòng hay vì nguyên nhân nào đó? Trong đầu tôi nghĩ rất nhiều thứ, rồi lại cho qua không hỏi anh nữa, vẫn vui vẻ nói chuyện với nhau hàng ngày.

Một hôm anh bảo không muốn ở bệnh viện điều trị nữa vì thấy không có kết quả gì còn làm anh mệt thêm, anh muốn nghỉ một thời gian để cho cơ thể hết thuốc hóa chất và bắt đầu tiến đến việc của chúng tôi, hai bên gia đình sẽ gặp nhau. Anh muốn có con với tôi, xem như thành quả để lại. Tôi cũng đồng ý nhưng vừa rồi anh lại bảo muốn đi khám bệnh nam khoa trước khi cưới, sợ bị vô sinh khi làm hóa trị. Tôi không đồng ý nhưng anh vẫn cương quyết đi, anh nói nếu lỡ khám mà kết quả bình thường thì chúng tôi sẽ cưới, còn kết quả anh bị vô sinh thì xem như kết thúc, đường ai nấy đi. Tôi nói không chịu như thế nhưng anh không chấp thuận. Rồi anh nói đã qua bệnh viện nam khoa khám, bác sĩ tư vấn cho anh là lấy tinh trùng xét nghiệm. Anh bảo không biết lấy và họ chỉ cách, anh nói với tôi là anh làm không được. Anh nói chỗ lạ nên không thể cho ra được và bác sĩ kêu anh về nhà tự làm, phát cho anh dụng cụ bảo khi nào làm xong chạy lên gửi trong vòng một tiếng.

Anh nói với tôi là anh về nhà làm nhưng cũng không được, anh không thể lấy tinh trùng của mình, yêu cầu để cho anh được nhìn thấy cơ thể của tôi, lúc đó anh sẽ lấy được. Giờ tôi phải làm sao đây. Tôi có nên cho anh xem hay là kêu anh đừng đi khám bệnh nữa. Tôi có nên tin anh? Tôi đa nghi vì vẫn nghĩ anh đang thử lòng tôi.

Tags:
X