Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh phải buông tay là vì em…

31/05/2015 12:34:58 | Kiều Oanh | 940 lượt xem

Em không biết phải làm thế nào với tình cảm em đã trao cho người ấy” TR”, em và anh ấy đã yêu nhau đươc hơn 1 năm mấy. Hay đứa em quen nhau như trong định mệnh vậy , nhưng giờ anh ấy đã nói chia tay em và nói không tình cảm em nữa.

Em dừng như tuyệt vọng,chỉ khóc để mọi thứ trôi qua thật nhanh,anh ấy sẽ quay lại với em,mọi thứ chỉ do em làm minh tổn thương và chi mong đợi mà thôi.

Em không biết là em làm gì sai hay tính cách em hay ghen bởi anh ấy làm công việc đi nhiều,nghề tài xế hay đi gặp nhiều người,nên em hay ghen với anh ấy..em hay giận nhỏng nhẻo muốn gì phải làm bằng được,giận là em đồi chia tay anh ấy rất nhiều anh ấy yêu em anh ấy luôn tha thứ và năn nỉ em nhưng giờ thì anh ấy không còn như vậy nữa..

Giờ thì người nói lời chia tay là anh ấy, em cũng hỏi lý do anh ấy nói vậy với em câu trả lời gắn gọn bởi do” Em” nên giờ anh ấy không còn thương em nữa.em đã biết mình gây ra giờ phải chịu hậu quả này..nhưng em rất yêu anh ấy không muốn chia tay.em phải làm sao đây?

Em đã làm rất nhiều thứ để giữ tình cảm này nhưng kết quả em nhận ra vẫn là lời lạnh nhạt,không còn quan tâm em như trước nữa ,không muốn nhìn thấy em nữa,em điện thoại hay nhắn tin anh ấy cũng chẳng quan tâm nữa.

Cảm giác đó em đau lắm trái tim em như muốn vỡ tung ra,em tuyệt vọng còn nghĩ đến cái chết để quên đi cái tình yêu này..quên đi anh ấy chứ em lúc nào cũng nhớ tới anh ấy rồi khóc rất nhiều…

Em không biết mình phải làm gì nữa bây giờ. làm gì để anh ấy không xa em không bỏ rơi em,bởi em yêu anh ấy rất nhiều..em mong chương trình giúp em và có thể gửi lới tâm sự này đến với anh ấy..
Thân chào em !

Rất cảm ơn khi em đã tin tưởng và gửi thư cho chúng tôi. Khi một cuộc tình kết thúc thường những cô gái thường bị tổn thương rất nhiều. Em và bạn trai chia tay và anh ấy không còn quan tâm thậm chí không còn muốn gặp em nữa.Anh ấy chia tay em có thể vì nhiều lí do nhưng điều đó không còn quan trọng nữa bởi tự chung lại vì cảm xúc trong tình yêu của người ấy với em không còn nữa.Trong những dòng tâm sự của mình chị cảm thấy em vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận chuyện chia tay của hai người,em vẫn mong anh ấy có thể quay về bên em.

Em ạ tình yêu không phải là hai người nhìn về phía nhau mà là hai người cùng nhìn về một hướng, giờ đây anh ấy đã không thể cùng em đi tiếp con đường tình này. Cứ đau khổ và hi vọng vào một chuyện không thể xảy ra liệu có tốt cho em không.

Em từng nói em muốn tìm đến cái chết để mong quên đi chuyện tình này. Em ạ em còn rất trẻ và tương lai còn nhiều điều tốt đẹp để em lựa chọn, cha mẹ em đã hi sinh cả cuộc đời của họ để có thể nuôi em lớn khôn và dành những gì tốt đẹp nhất cho em. Muốn quên đi cuộc sống vì một người không yêu mình liệu có công bằng với bản thân em và công bằng với bố mẹ của em. Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống em cần trân trọng điều đó, em có ra đi người đầu tiên thiệt thòi là em rồi đến những người thân yêu của em còn anh ấy chắc sẽ vẫn có cuộc sống riêng của mình. Tình yêu rất quan trọng nhưng không phải là tất cả, hãy tìm niềm vui từ công việc, bạn bè, gia đình, sở thích cá nhân để mình không còn thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực nữa

Em và người yêu đã chia tay, nó là sự thật và là quá khứ. Em không thể lừa dối chính mình và cứ sống trong quá khứ mãi, như vậy thì chỉ có em bị tổn thương thôi em ạ. Mọi chuyện rồi sẽ qua như sự luân hồi của cuộc sống, nếu em tin vào bản thân tin vào tương lai tốt đẹp của mình đến một lúc nào đó em nghĩ lại chuyện này thì nó chỉ còn là kỉ niệm.

Chúc em sớm tìm được sự cân bằng trong cuộc sống!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X