Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh yêu ai hay chỉ yêu chính bản thân mình?

14/05/2015 12:16:28 | Kiều Oanh | 856 lượt xem

Em và anh ấy quen nhau cũng được một thời gian rồi ạ, lúc em và anh ấy quen nhau thì anh ấy và bạn gái vẫn đang sống chung, hai người thấy mệt mỏi, áp lực khi ở bên nhau, cả hai đều muốn chia tay nhau nhưng ai cũng sợ người kia buồn nên không ai dám nói trước, đều đợi đối phương nói lời chia tay, nhưng rồi em và anh ấy gặp nhau, quen nhau, ở bên nhau thấy vui vẻ.

Rồi cô gái kia biết chuyện, trước khi anh ấy đến với em cô ấy đã bỏ thai 2 lần vì khi đó không thể cưới nhau khi hai người họ đang còn đi học đại học, em cũng mới bỏ thai vì anh ấy vẫn chưa thể dứt khoát với cô gái hiện tai mặc dù cô ấy đã chia tay anh ấy vì biết anh ấy đang yêu em và cô ấy cũng đang có tình cảm với người con trai khác, anh ấy nói không muốn cô ấy hận mình nên không thể cưới em, muốn em bỏ đứa bé nên em đã bỏ, bây giờ anh ấy vẫn còn yêu cô gái kia nhiều, bây giờ anh ấy đã chia tay em, anh ấy nói anh ấy có người khác rồi, em không tin.

Cô gái kia muốn quay lại với anh ấy nhưng anh ấy không muốn quay lại, cũng nói anh ấy đã có người yêu nên chỉ muốn coi 2 người bọn em như bạn, em nghĩ anh ấy đã làm tổn thương nhiều đến cô gái kia nên anh ấy không thể quay lại, còn em thì anh ấy vì lời hứa với cô gái kia nên cũng chọn rời xa em, nhưng em vẫn còn yêu anh ấy lắm, em không biết phải làm thế nào, cô gái kia trước đây đã nói cô ấy sẽ chia tay anh ấy nhưng anh ấy không được đến với em nếu không sẽ hận anh ấy nên anh ấy nói không thể đến với em được,

Hôm trước em có về nhà anh ấy vì bố anh ấy mất, em dọn dẹp mọi thứ, ai cũng khen em, nhưng anh ấy nói gia đình anh ấy đánh giá không tốt về em, vì em đã chen ngang vào cuộc tình của anh ấy và cô gái kia, vì em không có bổn phận mà lại dọn dẹp mọi thứ và tiếp nước cho mọi người, em mệt mỏi lắm.

Em đã nói nếu ở bên người kia mà anh ấy vui, gia đình anh ấy vui thì anh ấy hãy quay lại, nhưng em không đủ can đảm để quên anh ấy, để anh ấy bên người cũ, em khóc nhiều, suy nghĩ cũng nhiều, em không biết mình nên thế nào nữa, gia đình em cũng biết chuyện em đã bỏ thai, gia đình em buồn lắm, cũng có cái nhìn không tốt về anh ấy, không muốn em qua lại với anh ấy, nhưng bạn bè và mọi người tiếp xúc đều nói anh ấy tốt, tử tế.

Chuyên gia có thể tư vấn giúp em không ạ, em xin cảm ơn
Chị chào em !

Cuộc tình và này không biết mang lại cho em những hạnh phúc như thế nào nhưng khổ đau và mất mát thì có thể thấy rất rõ.

Về bạn trai em, trong thư em đã nói rất nhiều về lí do anh ấy không thể ở bên em như để giữ lời hứa với người cũ, có vẻ là anh ấy có trách nhiệm nhưng là một người đàn ông có trách nhiệm thực sự với phụ nữ thì anh ta có thể để cho em và bạn gái cũ có thai và phá thai nhiều lần như vậy không? Các sinh linh nhỏ bé cùng với 2 cô gái là những người bị anh ta đã làm tổn thương? Em có nhận ra điều đó không? Em quan tâm đến nhà anh ấy thể hiện tình cảm và giúp đỡ nhưng anh ấy có để ý không? Anh ấy đưa ra quá nhiều lý do để từ chối em, từ chối đề nghị quay lại của người yêu cũ khi cách nói của anh ấy cho thấy tình yêu dành cho cô ấy rất sâu đậm. Cần phải xem xét lại con người và tình cảm của anh ấy. Có đích thực là anh chàng “sở khanh” mang vỏ bọc “tử tế” hay không?Một người như vậy có thể mang lại hạnh phúc cho em không?

Về em, em còn trẻ có gia đình yêu thương bên cạnh, có một tương lai phía trước. Khi yêu anh ta mang lại cho em những gì? Nỗi đau khi phải bỏ thai? Sự lạnh lùng của anh ta trước tình yêu của em? Sự vô trách nhiệm trong các mối quan hệ?

Bạn em nói là anh ta tốt nhưng đó là những người ngoài, những người đó không phải mất mát và đau đớn như em. Em tin họ hay em tin những gì em đã và đang chiu đựng. Tương lai của em hạnh phúc hay khổ đau. Tìm cho mình một con đường riêng vui vẻ hay cứ đắm mình trong vô vọng là do em quyết định.

Chúc em có một quyết định sáng suốt.

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X