Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn gái luôn hối thúc việc cưới xin

10/08/2015 12:00:09 | Kiều Oanh | 567 lượt xem

(iBlog.vn) – Em mới 21 tuổi, còn đang học cao đẳng và sự nghiệp mới chỉ là hai bàn tay trắng nên chưa sẵn sàng lập gia đình.
Em sinh năm 1993, là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng. Em và bạn gái em đã yêu nhau được 3 năm rồi. Bạn gái em cũng sinh năm 1993, bằng tuổi em nhưng đã nghỉ học từ khi mới hết cấp 2. Chính vì thế, bạn gái em luôn hối thúc việc cưới hỏi. Bạn gái muốn sau khi em học xong thì cả hai sẽ chuẩn bị tiến đến hôn nhân.

iblog8
Ảnh minh họa: Chateline.

Em cũng hiểu tâm lý của bạn gái lúc này nhưng thực sự, em chưa sẵn sàng lập gia đình vì em thấy mình vẫn còn quá trẻ, mới chỉ bước sang tuổi 21. Sự nghiệp của em cũng chưa biết thế nào, bây giờ chỉ là hai bàn tay trắng, không biết nếu lập gia đình thì em có thể lo nổi cho gia đình, có đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho cô ấy không.

Em cũng thương bố mẹ lắm. Nếu lấy vợ rồi, em phải lo cho cuộc sống gia đình nhỏ, khi đó, sẽ không thể quan tâm nhiều tới bố mẹ và em của em được, trong khi bố mẹ đã lo cho em ăn học tới bây giờ. Hiện tại, em đang rất bối rối không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào? Xin anh chị tư vấn và cho em lời khuyên?

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X