Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn gái muốn làm bạn bình thường là sao?

02/03/2015 5:58:02 | Kiều Oanh | 2873 lượt xem

Em và bạn gái em đang yêu nhau được 3 tuần rồi . Bỗng nhiên một ngày em hỏi cô ấy có yêu em nhiều không ?? Thì cô ấy nói đang phân vân là không biết nên cô đơn hay yêu tiếp.

Nếu cô đơn thì cô ấy sợ em bùn còn nói mệt nếu tiếp tục . Rồi cô ấy nói mún làm bạn bình thường như trước . Điều này làm em rất buồn và suy nghĩ rất nhiều .

Rồi chị của cô ấy nhắn tin với em nói rằng nó đã nói điều này cho chị biết . Chị còn an ủi em và hỏi có thương nó không ? Nếu thương thì nên làm bạn đi thử làm vài ngày thui xem sao . Em biết chị đó quý em nên em cũng đồng ý . Vài ngày đầu em thấy buồn lắm em thấy nó không còn như xưa nữa . Không còn nhìn lén em nữa không còn đi về chung với nhau nữa nhưng khi em buồn nó mới an ủi em thui . Nên em nhắn tin hỏi nó là nó còn thích em không ?? Nó trả lời là còn nhưng không nhiều . Em cũng hơi bùn không biết nó còn thích em không hay chỉ giả vờ nói vậy cho em đỡ bùn .

Mong chuyên gia giúp giùm em . Em cảm ơn nhiều lắm ạ !!
Chào em!

Như em chia sẻ thì hai em mới yêu nhau được 3 tuần, thì khi em hỏi bạn gái “có yêu em nhiều không” bạn gái lại trả lời rất nửa vời không biết nên cô đơn hay là yêu tiếp, yêu tiếp thì mệt, muốn làm bạn bình thường như trước, rồi khi thử quay trở lại làm bạn thì “tình cảm còn nhưng không nhiều”. Chúng tôi rất chia sẻ với em về vấn đề này.

Tôi có thể hiểu lý do tại làm sao mà bạn gái em lại muốn tình cảm của hai em quay trở lại làm bạn bè như ngày trước, có thể là bạn gái em chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ chắc chắn, lâu dài hoặc trong thời gian yêu em cô ấy nhận ra tình bạn với em, nó có màu sắc riêng thú vị hơn hơn tình yêu thì sao và cảm xúc sự yêu thương của tình yêu và tình bạn là hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế mà cô ấy mới đề nghị như vậy?

Còn câu trả lời “còn nhưng không nhiều” thì em phải tự cảm nhận sự yêu thương của cô ấy dành cho em cũng như cho cô ấy thời gian nhất định để cô ấy quay trở lại với mối quan hệ bạn bè nhưng em vẫn dành những tình cảm sự yêu thương dành cho cô ấy thì thời gian sẽ giúp cô suy nghĩ chín chắn trưởng thành và bản thân cô ấy cũng sẽ suy nghĩ đâu là tình yêu dành cho mình. Với tình yêu cũng biết cách làm mới, quan tâm chia sẻ với nhau dù trong hoàn cảnh nào, còn nếu không thì cho dù có nắm tay rồi cũng sẽ có có thể “tuột ra”. Vì vậy, thời điểm này cô ấy muốn lựa chọn mối quan hệ này là bạn bè với nhau thì em cũng nên tôn trọng quyền quyết định của cô ấy. Tình cảm bạn bè thân thiết và tình yêu cũng rất gần nhau, ranh giới khó nhận biết lắm vì thế nếu được em cứ vun vén và xây dựng tình cảm với cô ấy, đến khi cô ấy cảm nhận được tình yêu rõ ràng hơn thì niềm vui ũng sẽ thực sự quay trở về với em.

Chúc em niềm vui!

X