Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn gái thú nhận có con riêng 5 tuổi sau khi yêu tôi một tháng

10/08/2016 12:28:20 | Kiều Oanh | 413 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi rất bối rối, không biết phải làm như thế nào. Nếu chuyện này bị lộ ra thì gia đình tôi khó chấp nhận được.
Tôi là con trai duy nhất trong nhà, 25 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Trước khi yêu người con gái bây giờ tôi đã trải qua hai mối tình thời đi học. Khi đi làm, tôi tình cờ gặp và quen em, vì làm chung công ty nên cũng dễ dàng tìm hiểu và sau một vài lần đi chơi tôi chủ động nhắn tin. Một tháng sau tôi và em chính thức yêu nhau. Trước khi yêu, cô ấy có nói tôi sẽ khổ và cô ấy cũng chẳng tốt đẹp gì đâu. Tôi vẫn chấp nhận cho dù cô ấy có quá khứ như thế nào đi chăng nữa.

Tôi rất thương và yêu cô ấy, xác định rõ đây là một mối quan hệ đàng hoàng chứ không phải chơi bời gì. Ở tuổi này, tôi muốn kiếm cho mình một người con gái để có thể làm vợ. Tôi cũng gọi điện về nhà báo với gia đình biết, dự định sẽ dẫn cô ấy về nhà chơi cho bố mẹ gặp mặt.

Trong thời gian yêu nhau, tôi có phát hiện một việc là phần bụng cô ấy có những vết sẹo rất lạ. Tôi gặng hỏi, cô ấy bảo cách đây 2 năm, sau khi học xong có về quê ở với bà ngoại một thời gian, ăn rất nhiều nên người mập ra và da bụng bị nứt do béo, để lại sẹo đến giờ. Tôi nửa tin nửa không, lên mạng tìm hiểu xem những vết nứt đó vì sao lại có và làm cách nào để mất đi thì đọc được thông tin rằng những người phụ nữ mang thai thường bị như vậy do da căng và nứt ra. Còn thông tin như cô ấy nói cũng có nhưng chỉ là loáng thoáng và không nhiều. Tôi nghi ngờ nhưng vẫn tin những gì cô ấy nói là thật nên không gặng hỏi nữa, chỉ chọc cô ấy rằng sau này mà có bầu chắc nứt bể bụng ra luôn vì ăn mập lên xíu mà da đã thế rồi .

Cô ấy nhìn bề ngoài có vẻ hơi buồn, tính tình rất hiền, chỉ có điều mỗi lần đi chơi hay làm gì đó có hẹn thì phải trừ hao trước 30 phút để chuẩn bị. Cô ấy biết nấu ăn, rất ngoan, hầu như không ăn chơi gì nhiều, chỉ lâu lâu có đám bạn thân thì cô ấy đi chơi chung, ăn uống rồi về nhà chứ không nhậu nhẹt hay đi bar gì cả. Trong tuần nếu tôi và cô ấy rảnh thường nấu ăn cùng nhau, đi uống nước hoặc cuối tuần rủ đi chơi đâu đó trong thành phố, đi chụp hình. Bố mẹ cô ấy đều là giáo viên tiểu học, khá ổn định, không có gì phải chê cả. Cô ấy cũng hay gọi điện thoại về cho bố mẹ và kể chuyện của hai đứa cho mẹ nghe, có ý muốn dẫn tôi về nhà chơi. Tôi rất vui và sẵn lòng với việc này.

Hôm vừa rồi, cô ấy hẹn tôi đi cà phê, muốn kể cho tôi một chuyện. Tôi cũng hơi lo lắng vì tự nhiên cô ấy lại hẹn đi, thường mỗi lần đi chơi đều do tôi chủ động hết. Cô ấy đưa cho tôi xem một chiếc nhẫn trên đó có ghi ngày tháng, rồi giải thích với tôi về ngày tháng đó. Trước đây cô ấy đã có một đứa con gái với người yêu cũ, lúc đó mới vào đại học, người yêu hơn một tuổi. Sau một thời gian yêu nhau, hai người dọn về sống thử, sau đó cô ấy có thai. Thai được 8 tháng, cậu ta bảo đã tìm được người nhận nuôi đứa bé, họ rất tốt và sẽ chăm sóc tốt cho đứa con này. Cô ấy không còn biết làm gì và đã đồng ý. Hai vợ chồng kia lo lót hết và khi sinh ra, đứa bé ấy đã được làm khai sinh cùng với mọi thông tin giấy tờ chứng minh đó là con của họ chứ không phải là con nuôi nữa. Cô ấy cũng được nhà đó đối xử rất tốt. Họ vẫn email gửi hình của bé cho cô ấy xem và cháu bé giờ đã được 5 tuổi rồi. Trong thời gian làm thủ tục cả 2 bên đều có làm một bản cam kết rằng sự việc này không được ai tiết lộ ra cho đến khi đứa bé tròn 18 tuổi và trong thời gian này cô ấy không được làm phiền gia đình họ. Cô ấy đã làm đúng như vậy cho đến hiện tại.

Sau khi trao đứa bé cho vợ chồng kia, cô ấy buộc phải về nhà anh người yêu đó sống thêm một năm nữa, cuộc sống như địa ngục. Gia đình của cậu ta không hề hay biết chuyện đứa bé. Sống được một năm cô ấy phải lén lút gọi bố mẹ đến đưa về vì gia đình cậu ta không cho liên lạc với bên ngoài. Cô ấy chia tay hẳn với anh chàng đó và trở lại đi học nốt. Một thời gian sau cô ấy nhận được tin là anh chàng người yêu cũ đó đã chết vì tai nạn lao động, cô ấy có đến đám tang, được gia đình đó hỏi về đứa con. Cô ấy nói đã cho con rồi và gia đình nhận nuôi đang định cư ở nước ngoài, không còn thông tin gì nữa. Thực chất cô ấy không muốn cho gia đình nhà bạn trai biết về tung tích đứa bé, bé đang sống rất hạnh phúc, cô ấy không muốn phá vỡ nó. Gia đình cậu người yêu cũ cũng không thể hỏi gì hơn.

Câu chuyện đã xảy ra cách đây 5 năm rồi, giờ tôi rất yêu cô ấy, kể chuyện này với tôi để tôi biết rõ mọi chuyện. Tôi là một người đàn ông với suy nghĩ hiện đại rằng chỉ quan tâm đến con người của hiện tại, mọi chuyện trong quá khứ đều chấp nhận và bỏ qua. Nhưng câu chuyện ở đây tôi phải đối diện rằng cô ấy đã có con và đứa bé đang được một gia đình khác nhận nuôi. Tôi rất bối rối, không biết phải làm như thế nào. Nếu chuyện này bị lộ ra thì gia đình tôi khó chấp nhận được.

Tôi rất thương bố mẹ, trọng tình cảm gia đình, không muốn bố mẹ phải buồn. Giờ tôi phải làm sao đây.

Tags:
X