Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn gái vẫn phản bội dù được tôi yêu chiều hết lòng

26/02/2016 9:30:43 | Kiều Oanh | 491 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi hay đưa em đi du lịch, đi chơi, quan tâm em nhiều hơn. Thế mà vừa rồi, tôi nhìn được tin nhắn của hai người đàn ông gửi em (điện thoại tôi mua, tiền hàng tháng tôi nạp) rất tình cảm.

Tôi quen em khi còn là sinh viên năm thứ nhất, hồi đó em là học sinh cấp 3 (tôi là sinh viên năm đầu ở trường đại học có tiếng tại Hà Nội), chúng tôi quen nhau qua người bạn giới thiệu. Tình yêu của chúng tôi diễn ra rất êm đềm và không có nhiều sóng gió, tôi xuất thân trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó vì bố mẹ phải nuôi ba chị em học đại học một lúc. Em thực sự là một người bạn gái tốt, không đòi hỏi gì, cả 2 đi ăn nhiều khi em còn trả tiền. Tôi cố gắng đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống và mua cho em những món quà vào các dịp lễ (tôi nghèo nhưng chưa có ngày lễ nào không có).

43

Ảnh minh họa

Thế rồi tình yêu chúng tôi trôi qua được 2 năm thì một biến cố lớn xảy ra mà đến giờ cả hai vẫn còn day dứt và hối hận. Chúng tôi quan hệ, dù đã dùng biện pháp tránh thai nhưng em vẫn mang thai. Khi đó em là sinh viên năm 3, tôi sinh viên năm tư nên chúng tôi đã phải bỏ đi cái thai ấy. Suốt một tháng trời tôi đều ở bên chăm sóc và tự hứa sau này sẽ phải đền bù cho em rất nhiều (món nợ này chắc không bao giờ tôi có thể trả hết). Sau đó tôi ra trường đi làm và bắt đầu có kinh tế, tôi đưa em đi chơi hàng ngày, ăn uống, mua đồ, xem phim, hiếm ngày nào không đi chơi. Tình yêu của hai đứa ngày một bền chặt cho đến khi em ra trường. Em làm công việc hành chính nhân sự cho một công ty Hàn Quốc, một thời gian sau tôi cảm thấy em có chút thay đổi, không còn quấn tôi như xưa, bắt đầu chê tôi xấu, đen (do tôi là dân kinh doanh phải đi ra ngoài gặp khách thường xuyên nên đen và mọc nhiều mụn). Về ngoại hình thì thực sự đối với tôi đó là một điểm yếu khá lớn (tôi chỉ cao 1m60, em cao 1m62). Dần dần em cũng ít quan tâm tôi hơn và rồi phát hiện em say nắng một bạn làm cùng ở vị trí bảo vệ khách sạn.

Qua vài cuộc nói chuyện, cuối cùng em lại quay về bên tôi, chúng tôi hạnh phúc hơn. Tôi đưa em đi du lịch, đi chơi, quan tâm em nhiều hơn. Vừa rồi, tôi nhìn được tin nhắn của em (điện thoại tôi mua, tiền hàng tháng tôi nạp) có hai người nhắn tin “Em là quan trọng nhất trong cuộc đời anh, anh không thể sống thiếu em”, người này làm cùng công ty. Còn một người học cùng trung tâm tiếng Anh liên tục nhắn tin gọi em yêu, tin nhắn đến đâu xóa đến đó. Tôi luôn một lòng yêu và quan tâm em. Về sự nghiệp thì sau 2 năm tôi đang được thử thách làm trưởng nhóm tín dụng tại một ngân hàng, luôn cố gắng vì em nhưng em lại không một lòng với tôi. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời chia sẻ.

(theo ngoisao.net)

Tags:
X