Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bạn trai bất ngờ đòi chia tay vì lo sợ yêu xa

04/11/2016 8:00:02 | Kiều Oanh | 300 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh nói anh sẽ không học đại học mà sẽ đi quân ngũ hai năm, anh sợ em sẽ khổ, sẽ gặp khó khăn nên kiên quyết đòi em phải chia tay.

Em và anh ấy đã yêu nhau khoảng một năm. Trong thời gian đó tụi em cuũng mấy lần chia tay nhau rồi quay lại. Và lần quay lại vừa mới đây là hồi tháng 5. Em rất yêu anh ấy và cũng cảm nhận rằng anh ấy cũng yêu em rất rất nhiều. Nhưng thời gian gần đây anh ấy ít quan tâm em và có lúc anh còn nói: “Em hãy chia tay anh đi vì yêu anh sau này em sẽ rất khổ và có nhiều khó khăn lắm. Anh không muốn em phải buồn vì anh nữa”. Anh còn bảo em hãy tìm ai đó khác đi tốt hơn anh yêu em hơn anh và sẵn sàng hy sinh vì em, anh chỉ là một thằng ích kỷ. Bởi vì anh ấy không vào đại học mà sẽ đi quân đội hai năm.

Anh nói với em là anh không nghĩ sẽ giữ được em. Nhưng em cương quyết chờ đợi anh, chờ ngày anh về mà anh không cho. Anh nói quên anh đi sẽ tốt cho em và tương lai của em. Anh nói nếu em còn tiếp tục quen anh thì em sẽ lo lắng và buồn rất nhiều, anh không chăm lo cho em được.

Nhưng thật ra hạnh phúc của em là được chờ đợi anh ấy. Anh ấy đã cương quyết đến mức nói lời tổn thương em. Nhưng trước đó một phút anh ấy còn muốn hát cho em nghe nữa. Em biết lòng anh ấy không phải thế. Nhưng em sợ em tiếp tục khuyên anh thì anh sẽ cắt đứt mọi liên lạc với em. Giờ em không biết làm sao để chúng em có thể tiếp tục. Em rất yêu anh ấy. Chỉ cần được quan tâm anh mỗi ngày cũng là điều em mong ước. Xin mấy anh chị hãy giúp em.

Tags:
X