Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bất lực nhìn chồng “solo” bên cạnh

15/12/2014 4:00:28 | Kiều Oanh | 1419 lượt xem

Nhiều lúc, tôi phát hiện ra chồng mình đã tự dùng tay để thỏa mãn “chuyện ấy” khi tôi đang nằm ngủ bên cạnh.

Tôi đã lập gia đình được 3 năm. Tôi không biết cái tuổi của mình đã là già hay vẫn còn trẻ nữa để nói về chuyện tình dục. Tôi viết lên đây như một tâm sự của mình để tâm trạng được nhẹ nhõm hơn.

Tôi năm nay 33 tuổi, chồng tôi hơn 20 tuổi. Nhiều lúc suy nghĩ, nếu tôi đòi hỏi quá nhiều về chuyện ấy thì sợ chồng tôi sẽ mệt mỏi so với tuổi của anh ấy nên tôi đã chừng mực trong chuyện quan hệ.
Nhưng tôi đã phát hiện, nhiều lúc anh ấy đã tự dùng tay để thỏa mãn chuyện ấy khi tôi đang nằm ngủ bên cạnh. Tôi cảm thấy như thế thật bệnh hoạn và bất mãn với chồng tôi. Tôi đã rất bực mình nhưng không biết nói với anh ấy thế nào mà vẫn giữ hạnh phúc gia đình tôi.

Nếu một ngày tôi không bên cạnh anh thì anh ở nhà một mình sẽ xảy ra điều gì nữa đây? Tôi mong được một lời khuyên hay góp ý để tôi giữ được hạnh phúc gia đình mình (Thu Minh).

 
Tư vấn:

Đầu tiên, bạn cần thấy rằng việc thủ dâm của chồng bạn có thể chỉ là một thói quen trong cuộc sống của anh ấy. Do đó, không như bạn, anh ấy chẳng thấy điều đó có vấn đề gì cả.

Nhiều người đàn ông “tự sướng” để giảm sự căng thẳng hơn là để thỏa mãn tình dục. Điều đó cho thấy bạn nên xem việc anh ấy đang làm với mục đích gì: chỉ đơn giản như là một bài tập thể dục thoát khỏi căng thẳng hay để thỏa mãn tình dục. Nếu là lý do thứ 2, bạn cần trao đổi với chồng một cách thẳng thắn, nhẹ nhàng về sự cảm nhận của bạn đối với hành vi đó. Cố gắng hiểu lý do tại sao anh ấy lại thủ dâm thường xuyên như thế, sau đó mới tìm kiếm giải pháp.

Điều quan trọng là khiến anh ấy biết ảnh hưởng của việc đó đến bạn thế nào. Bạn có thể thử hỏi anh ấy rằng anh ấy cảm thấy thế nào nếu bạn cũng làm như thế hàng ngày và bỏ mặc anh ấy trên giường. Hãy để anh ấy đặt mình vào bạn, hiểu cảm xúc và thay đổi.

(Theo: Vnexpress.net)

X