Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bị mẹ chồng bắt gặp xem phim sex

20/02/2015 8:08:33 | Kiều Oanh | 2465 lượt xem

Khi tôi đang xem phim thì bị mẹ chồng tôi bắt gặp. Lập tức, bà giận dữ ra mặt, đay nghiến, chì chiết tôi với giọng điệu rất khinh bỉ…
Tôi lấy chồng đã được 2 năm nhưng chưa có con vì chồng tôi mắc bệnh yếu sinh lý.

Sự vụng về trong chuyện “chăn gối” của anh ấy khiến tôi thấy bất an, lo lắng về chuyện con cái, đặc biệt chồng tôi lại là con một.

Chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng và họ không biết gì về bệnh của con trai mình. Để giúp chồng, tôi đã tham khảo ý kiến của bạn bè và họ cho tôi lời khuyên rằng khi người chồng không chủ động được thì người vợ nên tìm cách giúp đỡ, giải quyết thay chồng.

Đầu tiên, tôi đã mua đĩa phim sex để học hỏi cách “yêu”. Tuy vậy, cách đây mấy hôm, khi tôi đang xem phim thì bị mẹ chồng tôi bắt gặp. Lập tức, bà giận dữ ra mặt, đay nghiến, chì chiết tôi với giọng điệu rất khinh bỉ. Tôi thấy khổ tâm quá!

Đỗ Lan Thu
(Xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội)

Tư vấn:

Trước hết bạn hãy bình tĩnh và thẳng thắn nói chuyện với mẹ chồng về tình trạng hiện tại của chồng bạn. Tôi tin rằng với tình yêu con vô hạn, bà sẽ nguôi giận, không những không trách bạn mà còn động viên bạn tìm ra các giải pháp để giúp chồng cải thiện tình hình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vào mạng, đọc sách báo tìm hiểu một số bí quyết chăn gối, ân ái phòng the, để có cách giúp chồng hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cần động viên, khích lệ anh ấy, cùng anh ấy đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị đúng cách.

Các bạn còn trẻ, còn nhiều thời gian nên không cần quá sốt ruột, tôi hi vọng rằng với sự nỗ lực của cả hai bên, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

(Theo: Afamily.vn)

X