Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bỏ bê vợ, chồng tìm web đen giải tỏa ham muốn

12/07/2015 7:00:26 | Kiều Oanh | 721 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh thường xuyên lên trang web đen để giải tỏa, bụng tôi đang ngày một lớn dần nhưng anh chưa lần nào tỏ ý muốn đụng vào.
Tôi và anh (ông xã tôi hiện giờ) đã kết hôn được 4 năm, đã có hai con trai. Hiện giờ tôi đang mang em bé gái và đến giữa tháng 8 sẽ sinh. Nói ra rõ ràng như vậy là vì trong suốt thời gian tôi có bầu chúng tôi đã không gần gũi nhau.

Còn về phần chồng tôi, anh là người đàn ông rất chăm chỉ, biết lo cho gia đình và tôi chỉ việc ở nhà chăm con, không phải ra ngoài bươn chải. Công việc chồng tôi làm hiện giờ rất tốn nhiều thời gian, mỗi tuần chỉ được nghỉ ngày thứ ba và ngày cuối tuần, còn vào tuần cuối cùng của tháng thì không có ngày nghỉ. Hiểu được anh cực khổ, vất vả nên tôi cũng ráng chu toàn bổn phận làm mẹ và làm vợ của mình. Thế nhưng tôi mãi vẫn không hiểu được anh.

Nhưng dạo này dù không gần gũi nhau nhưng đến những cử chỉ yêu thương cũng đã lâu không thấy. Đôi khi do công việc căng thẳng nên anh qua phòng khác ngủ, tôi hiểu được điều đó nên cũng thông cảm với anh. Nhưng rồi tần suất anh ngủ riêng ngày một tăng, nếu có chung giường anh cũng không hề ôm tôi mà chỉ ngủ một mạch tới sáng. Điều đó xảy ra rất nhiều lần. Những lần trước tôi cũng tỏ ra buồn phiền, cũng khóc, và nói cho anh hiểu cảm giác của tôi thế nhưng sự việc chỉ diễn ra vài ngày rồi lại đâu vào đấy.

Tôi thực sự mệt mỏi, muốn có được bờ vai của anh mỗi khi đi làm về. Tôi có cảm giác mình đơn độc trong chính ngôi nhà của mình và chỉ những lúc bận rộn con cái mới làm tôi quên đi phần nào. Tôi mãi vẫn không hiểu vấn đề nằm ở đâu? Tôi mới chỉ 28 tuổi, tôi vẫn muốn được yêu thương. Anh hơn tôi 6 tuổi, cái độ tuổi không phải là lớn để mất hết tính lãng mạn.

Mọi chuyện làm tôi suy nghĩ nhiều hơn khi anh thường xuyên lên những trang web đen để giải tỏa và em bé đang lớn dần trong bụng tôi thì anh chưa lần nào tỏ ý muốn đụng vào (chỉ trừ khi tôi chủ động cho anh cảm nhận sự chuyển động của con). Tôi buồn nhiều và muốn mọi chuyện rõ ràng. Tôi phải làm gì đây? Hãy giúp tôi.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X