Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bối rối khi bạn gái có “fan cuồng”

07/04/2015 12:05:17 | Kiều Oanh | 855 lượt xem

Chào chương trình, cháu và bạn gái cháu yêu nhau được 4 tháng rồi. Nhưng trong quá trình học bạn cháu cứ phải suy nghĩ. Vì có một người con trai dưới quê, mắc tương tư hay sao. Cứ nhắn tin làm phiền nói, anh yêu em, anh nhớ em, đợi anh 3 tháng nữa, anh muốn làm bố.mình 69 em nhé.v..v bạn cháu không trả lời.nhưng cứ sợ và hoang mang.

Không biết sẽ có chuyện gì xảy ra khi cậu con trai đó lên Hà Nội thi( học viện quân y). Chắc cháu hỏi hơi buồn cười. Nhưng cháu mong chương trình cho cháu lời khuyên, cháu làm gì là tốt nhất.. Và người con trai có bị sao không ạ?
Em trai thân mến!

Thực sự trước những lời si tình, có chút gì đó không bình thường kiểu hoang tưởng, huyễn hoặc trong suy nghĩ kiểu cô ấy đã là của mình, mình đã thân tới mức độ gần gũi. Nhưng dù nói như vậy thì cả tôi và em hay cô bạn gái em cũng không thể kết luận cậu trai đó có bị vấn đề gì được. Lúc này đây việc em nên làm đó là vuôn vén tình cảm giữ hai người ngày một tốt đẹp. Bản thân em cũng cần nói chuyện với cô ấy để hiểu qua về cậu bạn này. Có thể cậu ấy là người từng theo đuổi hoặc có thời gian yêu đường bạn gái em. Tuy là vậy nhưng em cũng đừng để những lời không mấy thiện cảm của người ngoài mà xích mích, nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau.

Cô ấy không cần thiết phải trả lời những tin nhắn mà gieo thêm hi vọng cho cậu ấy. Nhưng cũng nên một lần nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng và yêu cầu cậu bạn đó không làm phiền, không làm ảnh hưởng tới danh dự của mình. Có thể nhờ nhà mạng chặn cuộc gọi, tin nhắn từ số thuê bao đó. Tuy nhiên đó cũng không phải là cách toàn diện khi cậu bạn này có thể lấy nhiều sim rác khác nhau, sử dụng các trang mạng công cộng làm phiền tới cô ấy. Vì rằng ở cùng quê nên cũng có thể nhờ đến sự can thiệp của người lớn đôi bên gia đình. Cần phân tích cho cậu về những lời lẽ, hành động của cậu ấy là đang quấy rối người khác và đây cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Vậy nên cậu ấy nên biết cân nhắc lại cảm xúc, kiểm soát hành vi, lời nói của mình để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Tôi thiết nghi khi nhận thức được vấn đề này thì tất yếu cậu ấy sẽ phải nhìn nhận lại hành động của mình. Đồng lòng, tin tưởng nhau sẽ là cách tốt nhất để hai em vượt quá những rắc rối không đáng có này và giữ cho tình yêu luôn tốt đẹp.

Thân chào em!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X