Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bức xúc vì gia đình chị chồng chả chịu làm việc gì

26/11/2015 12:08:14 | Kiều Oanh | 602 lượt xem

(iBlog.vn) – Ăn cơm chị không hề rửa chén bát, chỉ thích bày ra cho người khác dọn. Kể cả con cái và chồng chị cũng vậy, họ cứ ăn uống rồi bỏ đó cho tôi và mẹ chồng làm.
Tôi 30 tuổi, làm nhân viên văn phòng, mới kết hôn được một năm, chồng đang ở nhà phụ gia đình buôn bán. Chúng tôi sống chung với cha mẹ chồng và cả gia đình chị chồng, nhà chị chồng có 5 người, 3 người con và hai vợ chồng chị. Tôi rất băn khoăn và nhiều lúc bực mình vì chị ấy quá lười, mọi việc trong nhà từ ăn uống cho đến bất cứ thứ gì chị ấy không hề làm. Ăn cơm chị không hề rửa chén bát, chỉ thích bày ra cho người khác dọn. Kể cả con cái và chồng chị cũng vậy, cứ ăn uống rồi bỏ đó cho tôi và mẹ chồng làm.

iblog17
Ảnh minh họa

Nhiều lúc tôi cũng bị ức chế vì đi làm về tới nhà là 18h, lúc nào chén bát cũng đầy bồn, rồi còn phải lau dọn nhà cửa. Tối cả gia đình chị chỉ ăn cơm còn dọn dẹp một đống bát lại đến tay tôi tiếp. Nếu có ăn khuya thì sáng tôi quét nhà và cũng phải rửa bát. Rác mọi người bỏ tùm lum, ai dọn thì dọn, nhiều lúc tôi thấy vô cũng ức chế. Hãy cho tôi lời khuyên với. Trân trọng cảm ơn!

(Theo Ngoisao.net)

Tags:
X